"Búp bê sống" ngoài đời thực

Thứ Tư, ngày 12/09/2012 08:18 AM (GMT+7)

Nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái đến từ Ukraina đã biến mình thành búp bê sống.

Ngày nay, có không ít thiếu nữ thích biến mình thành búp bê, mang một vẻ đẹp hoàn hảo của thế giới ảo tưởng.

 "Búp bê sống" ngoài đời thực - 1

Anastasiya Shpagina là trường hợp mới nhất được cộng đồng teen biết đến.

 "Búp bê sống" ngoài đời thực - 2

Cô bạn 19 tuổi, người Ukraina này là một tín đồ Anime và sở hữu cái tên Nhật Bản Fukkacumi. Những ngày gần đây, Anastasiya xuất hiện như một tâm điểm của báo giới trong nước với vẻ đẹp khác thường.

 "Búp bê sống" ngoài đời thực - 3

Họ gọi teen girl này là “búp bê Barbie mới”, tuy nhiên Anastasiya phủ nhận mình giống búp bê di động. Bạn ấy cho rằng, mục đích của việc biến đổi ngoại hình là trở thành một nhân vật hoạt hình Anime của Nhật Bản.

 "Búp bê sống" ngoài đời thực - 4

“Tớ không giống búp bê”, Anastasiya chia sẻ. “Tớ rất thích make-up ngay từ khi còn bé, đặc biệt là đứng trước gương để làm điệu”.

 "Búp bê sống" ngoài đời thực - 5

Theo thời gian, Anastasiya trở nên cuồng tín các nhân vật hoạt hình Anime Nhật Bản và vấn đề còn lại chỉ là thời gian để biến đổi cơ thể bạn ấy thành thần tượng mà thôi.

 "Búp bê sống" ngoài đời thực - 6

Anastasiya đã tự học hỏi rất nhiều kỹ năng trang điểm để biến hóa thành một cô gái hoạt hình thực thụ.

 "Búp bê sống" ngoài đời thực - 7

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, lớp trang điểm trên mặt là chưa đủ để giúp Anastasiya trở thành Anime, bạn ấy quyết định giảm cân và phẫu thuật thẩm mỹ. Cao 1,58m, Anastasiya chỉ nặng 39kg và hiện vẫn đang cố gắng giảm cân hơn nữa.

 "Búp bê sống" ngoài đời thực - 8

Anastasiya từng xuất hiện trong rất nhiều bài phỏng vấn trên báo chí Ukraina và là nhân vật chính của các chương trình truyền hình.

 "Búp bê sống" ngoài đời thực - 9

Mọi người chú ý tới Anastasiya nhiều nhất ở đôi mắt to bất thường và luôn phủ lớp trang điểm đậm, cùng với vòng 2 siêu nhỏ.

 "Búp bê sống" ngoài đời thực - 10

Mỗi ngày, Anastasiya dậy lúc 5 giờ sáng để make-up và hóa trang cho tới 9 giờ sáng.

Theo Huy Hoàng (Ione)
Xem Tin hay lạ, hạ tay LIKE cái →
VIDEO CHỌN LỌC
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
SAP GIAN GIAO O HA TINHTIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  CHAT CAY XANH O HA NOI, LICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7