Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể
Tony Orrico vẽ tranh bằng tất cả bộ pâận cơ thể người

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể

Thứ Bảy, ngày 07/05/2011 08:10 AM (GMT+7)

Những bức họa đều có kích thước rất lớn để đủ rộng cho anh "lăn lê" cả người.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Với nghệ sỹ người Mỹ, Tony Orrico, hội họa không đơn thuần là tranh, mà còn là màn trình diễn vẽ tranh nữa cơ. Thay vì chỉ dùng tay để vẽ, nghệ sỹ tài ba này sáng tạo ra nhiều tư thế biểu diễn cơ thể khác nhau khi vẽ, và một điều đặc biệt là anh cũng chỉ dùng những loại bút vẽ truyền thống như cọ hay chì.

Ấy vậy mà những tác phẩm của anh vẫn có được sự cân đối, và bố cục rất rõ ràng. Đặc biệt nữa là những bức họa của anh đều có kích thước rất lớn, vì phải đủ rộng để cho anh "lăn lê" cả người.

Tony đã từng được đào tạo khóa học căn bản bộ môn nhảy hiện đại và múa ba-lê. Những kỹ năng này hỗ trợ rất nhiều trong màn biểu diễn vẽ tranh của anh, giúp anh sáng tạo ra những động tác đẹp. Thông thường, Tony sẽ phải lặp đi lặp lại các động tác cơ thể khác nhau trong ít nhất 15 phút, thậm chí tới 7 giờ đồng hồ mới xong được 1 bức tranh.

Nghệ sỹ Tony sẽ tổ chức triển lãm những tác phẩm của mình tại Santa Monica, California, Mỹ từ ngày 28 tháng 5 tới ngày 9 tháng 7 tới đây.

Hình ảnh về chàng nghệ sĩ cá tính này:

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 1

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 2

Thay vì chỉ dùng tay để vẽ, nghệ sỹ tài ba này sáng tạo ra nhiều tư thế biểu diễn cơ thể khác nhau khi vẽ...

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 3

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 4

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 5

... và một điều đặc biệt là anh cũng chỉ dùng những loại bút vẽ truyền thống như cọ hay chì

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 6

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 7

Những bức họa đều có kích thước rất lớn để đủ rộng cho anh "lăn lê" cả người

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 8

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 9

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 10

Bức tranh vẽ bằng tất cả bộ phận cơ thể - 11

Nghệ sỹ người Mỹ Tony Orrico

Theo H.N (Ione)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la sinh nhat, ff, chuyen la toc, le hoi danh nhau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7