Biến xe hơi thành… xe ngựa kéo

Thứ Tư, ngày 24/03/2010 13:22 PM (GMT+7)

Đây là ý tưởng nghe có vẻ “điên rồ” nhưng lại rất có ý nghĩa.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Tại New Yorrk, Mỹ, anh Jeremy Dean - một họa sĩ đã lấy cảm hứng từ những chiếc xe hơi dòng Hoover Cart thời kỳ Đại suy thoái thế kỷ trước để biến chiếc xe Hummer H2 thành một cỗ xe ngựa kỳ lạ có một không hai.

Biến xe hơi thành… xe ngựa kéo - 1

Jeremy Dean bên chiếc Hummer H2 của mình

Jeremy Dean cho biết, anh đã có ý tưởng độ chiếc H2 thành xe ngựa một năm trước nhưng cho đến mãi thời gian gần đây anh mới quyết định thực hiện ý tưởng này với tên gọi Back to the Futurama.

Biến xe hơi thành… xe ngựa kéo - 2

Vẫn được đi xe hơi mà không... tốn xăng

Trước tiên, anh chọn mua một chiếc H2 cũ với giá 15.000 USD. “Tôi đã làm việc này với tình yêu dành cho dòng xe Hoover Cart. Không những thế, thông qua việc này tôi muốn nói về tình trạng cạn kiệt nguồn xăng dầu hiện nay”, Jeremy Dean tâm sự.

Với những gì đã làm được, Jeremy Dean đã được công nhận trong sách kỷ lục Guinness cho Ý tưởng độc đáo nhất thế giới.

Cùng chờ đón kỉ lục "Kỷ lục bay vòng quanh thế giới" vào 13h ngày thứ Năm 25/3/2010 trên chuyên mục Phi thường kì quặc.

Bảo Phiến (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7