Biển mời quảng cáo “của lạ”

Thứ Bảy, ngày 28/05/2011 03:04 AM (GMT+7)

Lạ để thu hút là cách mà chủ nhân những tấm biển mời quảng cáo này muốn đạt tới.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Bức ảnh những tấm biển mời chào quảng cáo với nội dung “Hãy mau chóng quảng cáo” đang thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng.

Lý do chính đó là ý tưởng lạ của những tấm biển này. Tờ báo Kankan của Rumania đưa tin ngày 27/5 về bức hình đăng trên tấm biển quảng cáo do một công ty Hà Lan quản lý.

Trên tấm biển là hình ảnh một người đàn ông trung niên có sự thay đổi về trang phục qua thời gian theo lối “cởi dần”. Ban đầu là một bộ trang phục chỉnh tề, sau đó chiếc áo trên đã được cởi ra và cuối cùng người đàn ông này chỉ mặc nguyên bộ đồ lót. Bên dưới của bức hình là dòng chữ mời gọi “Càng quảng cáo nhanh càng tốt”.

Biển mời quảng cáo “của lạ” - 1

Tấm biển mời gọi quảng cáo độc đáo

Cuối cùng, những tấm biển quảng cáo này đã được lên sóng phát thanh truyền hình chỉ sau vài ngày đăng ngoài trời.

Nhìn những tấm biển này, cư dân mạng bình phẩm: “Người làm ra chúng là một người thật kỳ lạ. Trông chúng quá buồn cười”. Nhiều người còn mong chờ được xem tấm ảnh thứ 4 của chuỗi ảnh quảng cáo “của lạ” này.

La Dolce (Theo Daum)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: chuyen la, chuyen la co that, quang cao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7