Bi kịch của chàng trai vì quá cao mà không thể có con với vợ

Thứ Ba, ngày 11/10/2016 03:00 AM (GMT+7)

Joelison, 30 tuổi, đã mắc hội chứng người khổng lồ từ bé và sống ẩn dật cho đến khi anh quen người vợ hiện tại của mình trên Facebook.

Bi kịch của chàng trai vì quá cao mà không thể có con với vợ - 1

Joelison cao 2m34 và vợ Evem, cao 1m52

Một người đàn ông cao 2m34 đang muốn bắt đầu gây dựng gia đình với người vợ của mình, người thấp hơn anh 0,9m.

Joelison Fernandes da Silva, 30 tuổi, sống tại Paraiba, miền bắc Brazil, mắc hội chứng người khổng lồ từ bé và sống ẩn dật cho đến khi gặp chị Evem Medeiros, 23 tuổi.

Sau khi làm đám cưới 2 năm, cặp đôi đang muốn có con nhưng họ lo sợ rằng căn bệnh của Joelison có thể đã khiến anh trở nên vô sinh. Joelison, người đàn ông cao thứ ba trên thế giới, nói: "Ước mơ của chúng tôi là có một đứa con".

Bi kịch của chàng trai vì quá cao mà không thể có con với vợ - 2

Sau khi làm đám cưới 2 năm, cặp đôi đang muốn có con nhưng họ lo sợ rằng căn bệnh của Joelison có thể đã khiến anh trở nên vô sinh

Chàng trai khổng lồ đã bắt đầu phát triển không ngừng từ năm 8 tuổi. Đến sinh nhật lần thứ 17, anh đã cao vượt cả bố.

Các bác sĩ sau đó phát hiện Joelison có một khối u lành tính ở tuyến yên, khiến cơ thể sản xuất ra hormone tăng trưởng với số lượng không thể kiểm soát. Ban đầu, Joelison không đồng ý phẫu thuật loại bỏ khối u vì không muốn nằm viện 3 tháng, mặc dù các bác sĩ cảnh báo khối u có thể giết anh.

Nhưng đến năm 2007, với sự thuyết phục từ gia đình, anh đã đồng ý phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật thành công đã giúp làm chậm sự phát triển của Joelison, nhưng anh vẫn cao thêm 10cm kể từ ngày đó.

Chiều cao của Joelison giúp anh trở thành một người nổi tiếng ở Brazil và có nhiều cô gái hâm mộ, trong đó có người vợ hiện tại Evem cao 1m52. Cặp vợ chồng đã cố gắng để có em bé nhưng không thành công.

Bi kịch của chàng trai vì quá cao mà không thể có con với vợ - 3

Joelison có một khối u lành tính ở tuyến yên, khiến cơ thể sản xuất ra hormone tăng trưởng với số lượng không thể kiểm soát

Khi đến bệnh viện, Joelison đã thực hiện các bài kiểm tra y tế khả năng sinh sản. Cặp vợ chồng phải chờ đợi 24 tiếng đồng hồ mới có kết quả.

Thật không may, Bác sĩ Wendyson Souza nói với họ: "Tôi sợ rằng không có tin tức tốt về kết quả phân tích tinh dịch của anh. Kết quả cho thấy không có sự hiện diện của tinh trùng."

Lượng hormones gây ra hội chứng người khổng lồ được tiết ra quá nhiều có thể đã dẫn tới việc suy giảm các hormones khác như testosterone. Điều này đã khiến tinh hoàn của Joelison không phát triển.

Bi kịch của chàng trai vì quá cao mà không thể có con với vợ - 4

Kết quả phân tích tinh dịch của Joelison cho thấy không có sự hiện diện của tinh trùng

Joelism hỏi "liệu có bất cứ điều gì có thể cứu vãn tình hình hay không?". Bác sĩ Wendyson trả lời: "Tinh trùng chỉ có thể được sản xuất trong tinh hoàn được phát triển. Thật không may tinh hoàn của anh đã không phát triển đúng cách, vì thế mà chúng không thể sản xuất tinh trùng”.

Tuy cặp vợ chồng cảm thấy buồn chán, họ đã bắt đầu nghĩ đến các lựa chọn khác. "Tôi rất buồn những đó là ý muốn của Thiên Chúa. Hãy thử lựa chọn thứ hai, nhận con nuôi", Joelison nói.

Evem trả lời: "Hai chuyện đó không giống nhau nhưng chúng tôi sẽ nuôi dưỡng nó với cùng một tình yêu".

Joelison kết luận: "Tình yêu chúng tôi dành cho con sẽ rất lớn, đó là điều chắc chắn."

Theo Trà My - The Sun (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Chàng trai có 100 con vì cho không tinh trùng trên mạng Chàng trai có 100 con vì cho không tinh trùng trên mạng
Matt Stone, 37 tuổi, cho biết mỗi ngày có 10 người liên hệ với anh qua mạng xã hội để xin tinh trùng miễn phí.
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái nặng 300 kg vẫn được bạn trai vỗ béo bằng phễu Cô gái nặng 300 kg vẫn được bạn trai vỗ béo bằng phễu
Monica Riley muốn trở thành người phụ nữ nặng nhất thế giới và đang hướng tới trọng lượng 445 kg.
Phi thường - kỳ quặc - Người đàn ông béo phì phải nhập viện bằng xe tải hạng nặng Người đàn ông béo phì phải nhập viện bằng xe tải hạng nặng
Cần tới 20 người để khiêng Sia Chie Herng, 33 tuổi, lên chiếc xe tải vì anh qua béo.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang