Bị gọi dậy đi học, rút súng bắn cả nhà

Thứ Năm, ngày 03/03/2016 10:38 AM (GMT+7)

Một thiếu niên ở Mỹ đã chĩa súng bắn loạn xạ vào người thân, sau một vụ cãi vã vì bị gọi dậy đi học.

Theo tờ báo địa phương The Tennessean, cãi vã nổ ra khi một thiếu niên 16 tuổi – không được nêu tên – bị gọi dậy đi học tại TP Nashville, bang Tennessee – Mỹ sáng 1-3 (giờ địa phương).

Bị gọi dậy đi học, rút súng bắn cả nhà - 1

Cảnh sát tập trung gần căn hộ nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Straits Times

Đại diện sở cảnh sát Nashville, cô Kris Mumford, cho hay: “Trong lúc cãi vã, cậu ta chạy vào nhà kho, lấy khẩu súng ngắn 9 mm và bắn vào người thân”. Bà của thiếu niên trên, Earline Hill, 67 tuổi, bị trúng 2 phát đạn trong khi em gái (12 tuổi) và cháu trai (6 tuổi) của cậu ta cũng bị thương do đạn sượt qua.

Cả 3 người đã được đưa vào bệnh viện chữa trị và sẽ sớm hồi phục do các vết thương đều không nguy hiểm đến tính mạng, tờ báo cho hay.

Mặc dù cũng chĩa súng sang mẹ mình, bà Sheryl Williams, 42 tuổi, cậu này đã bắn trượt khi người mẹ trốn sau ghế trong phòng khách. Bé gái 2 tuổi, em của thủ phạm, cũng may mắn không bị thương. Sau đó, cậu ta quăng cây súng vào một căn hộ gần đó và bỏ chạy khỏi nhà.

6 ngôi trường gần đó đã phải đóng cửa vì sự việc trên. Thiếu niên hung hãn bị cảnh sát bắt được trong khi đi dọc theo đường ray xe lửa cách nhà cậu ta khoảng 1 km.

Khẩu súng đã được thu hồi mặc dù gia đình nạn nhân nói họ không hề biết trong nhà kho có súng. Cô Mumford khẳng định, các nhà điều tra sẽ tìm hiểu nguồn gốc của khẩu súng.

Về phần cậu thiếu niên, cậu ta bị Tòa án Vị thành niên buộc tội cố ý giết người và gây nguy hiểm cho người khác.

Cảnh sát cho biết cậu ta từng bị đuổi học.

Bảo Hạnh (Người lao động)
Phi thường - kỳ quặc - Những sở thích tắm của người Nhật "lạ nhất quả đất" Những sở thích tắm của người Nhật "lạ nhất quả đất"
Người Nhật luôn sở hữu nhiều phát minh độc lạ, thậm chí ngay cả trong bồn tắm họ cũng "không tha".
Phi thường - kỳ quặc - Choáng váng vì những số phận "nhọ" nhất thế giới Choáng váng vì những số phận "nhọ" nhất thế giới
Bị sét đánh 7 lần không chết; 5 lần bị bão cuốn mất nhà... chắc không nhiều người đen đủi như họ.
Phi thường - kỳ quặc - Những giấc mơ kỳ lạ báo hiệu sự giàu sang sắp tới Những giấc mơ kỳ lạ báo hiệu sự giàu sang sắp tới
Những giấc mơ dưới đây được cho là điềm báo dấu hiệu của sự sang giàu, phú quý.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang