Bị chụp hình "thiếu đứng đắn", nghĩ ra kế quái dị chống tung lên mạng

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 01:00 AM (GMT+7)

2 tháng sau khi phá hoại 4 thùng tín hiệu đường truyền internet, không có bất kì hình ảnh nào của người đàn ông bị phát tán lên mạng xã hội.

Bị chụp hình "thiếu đứng đắn", nghĩ ra kế quái dị chống tung lên mạng - 1

Lưu trình bày thủ đoạn phá hỏng thùng tín hiệu đường truyền internet

Ngày 19.8, cảnh sát thị trấn Duy Phường, tỉnh Sơn Đông bắt giữ khẩn cấp một người đàn ông họ Lưu vì tội phá hoại tài sản công cộng. Theo đó, người này đã phá tan hoang 4 thùng tín hiệu đường truyền internet của tập đoàn viễn thông China Telecom.

Lưu thú nhận với cảnh sát rằng ông phải “ra tay” ngay vì sợ những tấm hình phản cảm của bản thân bị phát tán lên mạng xã hội, Net Ease đưa tin.

Tờ báo này cho biết hồi tháng 6, Lưu đi ngang một quảng trường và có tham gia đồng diễn thể dục cùng một số phụ nữ ở đây. Vì mới chuyển tới Duy Phường, ông Lưu cho rằng điều này vô hại.

Tuy nhiên, ông chợt nhận ra bên đường rất đông người chụp ảnh và cười lớn. Lưu bỏ chạy ngay sau đó. Vài tuần sau, ông ta quyết định phải phá thùng tín hiệu đường truyền internet với hy vọng “những tấm hình đó sẽ không bị đăng tải lên mạng toàn cầu”.

Bị chụp hình "thiếu đứng đắn", nghĩ ra kế quái dị chống tung lên mạng - 2

1 trong 4 thùng tín hiệu đường truyền internet bị Lưu phá hỏng hoàn toàn.

Tập đoàn China Telecom nhận được thông báo tín hiệu internet ở một số khu vực gặp trục trặc và phát hiện 4 thùng tín hiệu đường truyền internet bị phá tan tành.

Cảnh sát kiểm tra camera an ninh và phát hiện một người đàn ông giống Lưu lảng vảng gần hiện trường. Sau khi điều tra, cảnh sát bắt giam Lưu vì tội phá hoại tài sản công. Tổng thiệt hại mà Lưu gây ra lên tới 100.000 nhân dân tệ (khoảng 335 triệu đồng).

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bức hình nào của ông Lưu bị phát tán lên mạng.

Theo Quang Minh - SH (Dân Việt)
Thế giới - Ấn Độ: Một người chụp ảnh "tự sướng", 7 người chết Ấn Độ: Một người chụp ảnh "tự sướng", 7 người chết
1 người mải mê chụp ảnh "tự sướng" trên mặt đê chẳng may ngã xuống sông, dẫn tới kết cục bi thảm cho 7 người.
Phi thường - kỳ quặc - Trào lưu chụp ảnh quái dị đang 'gây sốt' dân mạng Trào lưu chụp ảnh quái dị đang 'gây sốt' dân mạng
Mọi người sử dụng phần mềm làm biến dạng khuôn mặt Face Swap để tạo ra những bức ảnh hài hước và đáng sợ.
Công nghệ thông tin - Bị hủy kết bạn trên Facebook, trả thù theo cách lạ lùng Bị hủy kết bạn trên Facebook, trả thù theo cách lạ lùng
Bị một phụ nữ hủy kết bạn trên Facebook, người đàn ông 30 tuổi phản ứng bằng cách chặt đầu toàn bộ gà của cô.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang