Bí ẩn tượng Đức mẹ Maria “khóc ra máu” ở Argentina

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 16:30 PM (GMT+7)

Hàng trăm người đã tới một thị trấn nhỏ ở Argentina để xem tượng Đức mẹ Maria “khóc ra máu”.

Frías Mendoza, đang sống tại thị trấn Los Naranjos ở Argentina, đã nhìn thấy tượng Đức mẹ Maria “khóc ra máu” tại nhà ông từ hồi tháng 3 vừa qua.  Bức tượng sau đó đã được chuyến tới nhà thờ địa phương để nhiều người có thể chiêm ngưỡng nó.

“Đây là lần đầu tiên sự việc như thế này xảy ra và tôi cảm thấy rất sợ hãi. Tôi nghĩ rằng nó là một hình thức trừng phạt”, ông Mendoza cho biết.

Hiện tại, hàng trăm người tới nhà thờ tại thị trấn Los Naranjos hàng ngày để tận mắt xem hiện tượng bí ẩn về tượng Đức mẹ Maria “khóc ra máu”.

Linh mục Ricardo Quiroga nói: “Nhiều người đã tới đây để thắp nến và cầu nguyện cho Đức mẹ Maria.  Ấn tượng đầu tiên đối với du khách là nước mắt như máu chảy trên má từ mắt trái của bức tượng”.

Một cuộc điều tra đã được tiến hành để xác định liệu hiện tượng này là trò lừa đảo hay điều huyền diệu. Các chức sắc nhà thờ kêu gọi người dân không nên suy đoán trước khi kết luận chính thức được công bố.

“Điều đầu tiên nhà thờ sẽ thực hiện một phân tích khoa học để xem đây có phải hiện tượng tự nhiên hay không. Sau đó, khả năng hiện tượng siêu nhiên mới được xem xét”, linh lục Julio Raúl Méndez nói.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn vật thể lạ như trứng gà dưới biển sâu Bí ẩn vật thể lạ như trứng gà dưới biển sâu
Tàu của Cơ quan khí quyển và hải dương quốc gia Mỹ (NOAA) phát hiện vật thể bí ẩn như trứng gà dưới biển sâu.
Phi thường - kỳ quặc - “Cổng trời" bí ẩn xuất hiện trên căn cứ quân sự rộng nhất Mỹ “Cổng trời" bí ẩn xuất hiện trên căn cứ quân sự rộng nhất Mỹ
Một vật thể hình khối màu đen đáng sợ vừa bị phát hiện trên bầu trời thành phố El Paso, bang Texas nước Mỹ, dấy lên lo ngại rằng đó có thể...
Phi thường - kỳ quặc - Hoang mang vì sông chuyển màu xanh bí ẩn ở Tây Ban Nha Hoang mang vì sông chuyển màu xanh bí ẩn ở Tây Ban Nha
Nước dưới một dòng sông ở Tây Ban Nha đã chuyển sang màu xanh bí ẩn, khiến người dân địa phương hoang mang.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang