Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần cuối)

Chủ Nhật, ngày 22/03/2015 10:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Nóng và Lạ

Một số nhà lý luận giả thuyết, phi hành gia thời cổ đại đã đưa ra một một kết luận gây kinh ngạc từ những cơ sở lập luận rằng: Người ngoài hành tinh có thể chính là con người.

Trong tập trước của Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại đã hé mở được những dấu hiệu đầu tiên về hình dáng của người ngoài trái đất. Vậy trong tập phim này, liệu các nhà khoa học có phác họa được khuôn mặt thực sự của họ hay không.

Mời độc giả cùng theo dõi phần cuối: Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại.

Theo ANTV
Video clip chuyện lạ - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 1) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 1)
Hàng triệu người trên Trái Đất tin rằng chúng ta đã được những sinh vật ngoài hành tinh viếng thăm trong quá khứ. Sẽ như thế nào nếu điều đó...
Video clip chuyện lạ - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 2) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 2)
Trong cổ văn Kebra Nagast, cũng nói đến cách mà Hoàng đế Solomon sử dụng phương tiện bay của mình để phác thảo bản đồ thế giới. Liệu những...
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 3) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 3)
"Làm thế nào mà người Ai Cập thời cổ đại có thể khoan được vào đá granite?".
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 4) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 4)
Nhiều người tin sinh vật vũ trụ từng xuất hiện hoặc đang viếng thăm thời đại này
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 5) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 5)
Người Dogon khẳng định rằng, thần Ama của họ đến từ một ngôi sao cụ thể trong chòm sao Sirius.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nóng và Lạ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang