Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 5)

Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 10:05 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Nóng và Lạ

Người Dogon khẳng định rằng, thần Ama của họ đến từ một ngôi sao cụ thể trong chòm sao Sirius.

Vào những năm 20 của thế kỷ XX, nhà nhân chủng học Thouarou cùng nhà dân tộc học Diatara đã đến thăm bộ tộc Dogon, cư ngụ trên vùng bình nguyên châu Phi và được họ chia sẻ những điều bí mật.

Nhưng có một bí mật đáng chú ý hơn cả, người Dogon khẳng định rằng, thần Ama của họ đến từ một ngôi sao cụ thể trong chòm sao Sirius, cũng chính là nơi mà người Ai Cập cổ tin rằng thần Orisis đã được sinh ra.

Mời độc giả đón xem Phần cuối Nóng và Lạ: Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại vào 10h00 ngày 22/3.

Theo ANTG
Video clip chuyện lạ - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 1) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 1)
Hàng triệu người trên Trái Đất tin rằng chúng ta đã được những sinh vật ngoài hành tinh viếng thăm trong quá khứ. Sẽ như thế nào nếu điều đó...
Video clip chuyện lạ - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 2) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 2)
Trong cổ văn Kebra Nagast, cũng nói đến cách mà Hoàng đế Solomon sử dụng phương tiện bay của mình để phác thảo bản đồ thế giới. Liệu những...
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 3) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 3)
"Làm thế nào mà người Ai Cập thời cổ đại có thể khoan được vào đá granite?".
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 4) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 4)
Nhiều người tin sinh vật vũ trụ từng xuất hiện hoặc đang viếng thăm thời đại này
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nóng và Lạ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang