Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 2)

Thứ Bảy, ngày 28/02/2015 10:05 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Nóng và Lạ

Trong cổ văn Kebra Nagast, cũng nói đến cách mà Hoàng đế Solomon sử dụng phương tiện bay của mình để phác thảo bản đồ thế giới. Liệu những điều này có bất kỳ mối liên hệ nào với những tấm bản đồ cổ mà một số người tin rằng được làm ra bởi người ngoài hành tinh hay không?

Theo Kebra Nagast, Thánh thư của người Ethiopia, được viết vào trước thế kỷ thứ 2 sau Công nguyên thì Nữ hoàng Sheba đã từng được tặng một tấm thảm bay bởi Hoàng đế Solomon của Israel.

Kebra Nagast là một trong những cổ văn quan trọng nhất mà bạn chưa từng nghe đến, nó có nghĩa là vinh quang của các hoàng đế và là cổ văn linh thiêng nhất của người Ethiopia. Trong đó, Hoàng đế Solomon được mô tả là có quyền tiếp cận với một dạng cỗ máy biết bay nào đó. Và ở vùng đất đó thì cụm từ “tấm thảm bay” được sử dụng rất phổ biến. Có đúng là họ ám chỉ những tấm thảm bay có thật hay đó chỉ là từ ngữ được dùng để mô tả một dạng nào đó của cỗ máy biết bay mà thôi?

Trong Kebra Nagast cũng nói đến cách mà Hoàng đế Solomon sử dụng phương tiện bay của mình để phác thảo bản đồ thế giới. Liệu những điều này có bất kỳ mối liên hệ nào với những tấm bản đồ cổ mà một số người tin rằng được làm ra bởi người ngoài hành tinh hay không?

Mời độc giả đón xem Phần 3 Nóng và Lạ: Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại vào 10h00 ngày 2/3.

Theo ANTG
Phi thường - kỳ quặc - Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 1) Bí ẩn người ngoài hành tinh thời cổ đại (Phần 1)
Hàng triệu người trên Trái Đất tin rằng chúng ta đã được những sinh vật ngoài hành tinh viếng thăm trong quá khứ. Sẽ như thế nào nếu điều đó...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Nóng và Lạ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang