Bé trai 4 tuổi ‘mang bầu’

Thứ Hai, ngày 29/03/2010 09:57 AM (GMT+7)

Từng đường gân xanh chằng chịt kéo dài trên chiếc 'bụng ếch' của bé trai 4 tuổi khiến người thân cũng phải sợ hãi khi dùng tay chạm vào.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Cậu bé 4 tuổi người Tứ Xuyên vừa sinh ra đời đã mang theo chiếc 'bụng ếch' nặng nề. Cho tới ngày hôm nay, khả năng tăng trưởng của nó ngày càng phát triển mạnh mẽ tới độ ngay cả cha mẹ, người thân cũng phải sợ hãi khi dùng tay chạm vào chiếc bụng ‘bóng rổ’ này.

Mẹ của Trần Khang cho hay, cả gia đình đã tiêu tốn hơn 100.000 NDT để duy trì thuốc thang và chữa trị cho bé nhưng vẫn không có dấu hiệu khả quan. Không chỉ vậy, kích cỡ ngày càng lớn khiến cho da bụng của Trần Khang ngày một bị kéo dãn rộng ra. Hiện tại, mắt thường có thể trông thấy từng đường gân xanh lộ rõ trên bụng và các cơ quan nội tạng ‘lúc lắc’ khi em đứng dậy di chuyển.

Bé trai 4 tuổi ‘mang bầu’ - 1

Trần Khang từ Tứ Xuyên lên Bắc Kinh chữa bệnh

Khi được đưa tới Bắc Kinh, nằm trên giường bệnh cậu bé vẫn không ngừng kêu đau đớn và cả ngày không thể ăn uống được bất cứ một thực phẩm nào. Ngay đến uống nước hay chất lỏng duy trì sức đề kháng cũng gặp khó khăn.

Cha mẹ Trần Khang cho hay, gia đình đã muốn tiến hành chữa trị cho bé sớm hơn nhưng bác sĩ địa phương nói trường hợp bệnh nhân tuổi còn quá nhỏ, rất nguy hiểm nên ‘khất lần’ chưa giải quyết. Cho tới thời điểm không thể chờ đợi thêm nữa, người nhà mới quyết định đưa em tới bệnh viện thủ đô để tìm cách chữa trị. Hiện tại Trần Khang đang được các bác sĩ bệnh viện quân đội Bắc Kinh chăm sóc và kiểm tra sức khỏe, chuẩn bị tiến hành phẫu thuật trong thời gian sớm nhất.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7