Bé gái 12 tuổi sinh con trên đường đi học

Thứ Năm, ngày 31/03/2011 08:14 AM (GMT+7)

Một bé gái 12 tuổi người Hà Lan đã sinh con khi đang cùng các bạn tới trường. May mắn là cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Theo nguồn tin từ y tế địa phương, cô bé không có dấu hiệu gì là đang mang thai và cho tới bây giờ, họ cũng chưa biết cô bé đã mang thai trong bao nhiêu tháng. Nhìn bề ngoài, cô bé 12 tuổi này không khác gì các bạn cùng trang lứa.

Bé gái 12 tuổi sinh con trên đường đi học - 1

Ảnh minh họa

Bé gái này đến từ tỉnh Groningen, phía bắc Hà Lan. Thứ 3 tuần trước, cô bé cùng các bạn tới trường và cảm thấy đau bụng. Người chịu trách nhiệm đưa các bé đến trường đã gọi cấp cứu ngay lập tức. Khi xe cấp cứu đến, họ nhận thấy dấu hiệu cô bé sắp sinh con và đã đưa cô bé đến bệnh viện. Hiện tại thì cả 2 mẹ con đều khỏe mạnh và đang nằm trong bệnh viện Groningen.

Theo Đỗ Quyên (Bưu điện Việt Nam)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7