Bầu bạn, ôm ấp cá sấu suốt 34 năm, bỏ bê cả vợ

Thứ Bảy, ngày 05/11/2016 13:00 PM (GMT+7)

Phần lớn mọi người chọn chó làm vật nuôi, nhưng một người đàn ông ở Nhật Bản lại thích nuôi cá sấu.

Ông Nobumitsu Murabayashi, 65 tuổi, thường đi dạo với con cá sấu "khủng" dài 2m và nặng 46kg dọc các đường phố ở Kure thuộc tỉnh Hiroshima, Nhật Bản. Tình bạn đặc biệt của họ đã trở nên nổi tiếng và nhiều lần xuất hiện trên truyền hình.

Bầu bạn, ôm ấp cá sấu suốt 34 năm, bỏ bê cả vợ - 1

Ông Murabayashi đã sống cùng cá sấu suốt 34 năm.

Theo trang tin Daily Mail, ông Murabayashi đã mua con cá sấu từ khi nó còn nhỏ cách đây 34 năm. Sau khi được chính quyền thành phố Kure cho phép, ông đã đưa nó về nhà để nuôi và đặt tên là Caiman.

Bầu bạn, ôm ấp cá sấu suốt 34 năm, bỏ bê cả vợ - 2

Ông thường dắt cá sấu đi dạo trên đường phố ở Kure.

“Tôi không bao giờ nghĩ con cá sấu lại phát triển to đến vậy. Cho đến nay đã được 34 năm từ khi tôi đưa nó về nhà. Tôi cố gắng giao tiếp với Caiman thông qua các hoạt động như cho ăn hay đánh răng”, ông Murabayashi nói.

Bầu bạn, ôm ấp cá sấu suốt 34 năm, bỏ bê cả vợ - 3

Con cá sấu được ông Murabayashi nuôi từ khi nó còn nhỏ cách đây 34 năm.

Ông Murabayashi thừa nhận người vợ của mình không thích nuôi Caiman trong nhà: “Vợ tôi càng ngày càng chán tôi, nên tôi dành toàn bộ thời gian để chơi với con cá sấu”.

Bầu bạn, ôm ấp cá sấu suốt 34 năm, bỏ bê cả vợ - 4

Cá sấu được ông chăm sóc như một đứa trẻ.

Cá sấu Caiman dành phần lớn thời gian trong phòng ngủ và phòng tắm. Ông Murabayashi cũng làm cho nó một bồn tắm riêng ở trước nhà. Người đàn ông 65 tuổi cho biết điều quan trọng nhất là phải cho nó ăn đều đặn.

Bầu bạn, ôm ấp cá sấu suốt 34 năm, bỏ bê cả vợ - 5

Các chuyên gia ước tính loài cá sấu do ông Murabayashi nuôi có tuổi thọ từ 50 đến 70 năm và ông Murabayashi hy vọng có thể sống thêm được 30 năm nữa, để có thể tiếp tục chăm sóc con vật yêu thích của mình.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Sống cùng với thi thể con trai 20 năm mà không hay biết Sống cùng với thi thể con trai 20 năm mà không hay biết
Người phụ nữ mù tại quận Brooklyn, New York (Mỹ) đã sống cùng với thi thể con trai suốt 20 năm mà không hay biết.
Phi thường - kỳ quặc - Gia đình Nga sống cùng chú gấu "đô vật" 140kg, cao 2,1m Gia đình Nga sống cùng chú gấu "đô vật" 140kg, cao 2,1m
Có lẽ không ai muốn phải ăn tối cùng chú gấu nâu nặng gần tạ rưỡi, cao hơn 2m, nhưng với một gia đình ở Nga, điều này quá đỗi bình thường.
Phi thường - kỳ quặc - Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang Vợ chồng đóng giường siêu rộng ngủ cùng 8 chú chó hoang
Cặp vợ chồng người Mỹ yêu quý chó tới nỗi tự làm một chiếc giường cỡ “bự” để 8 chú chó thoải mái ngủ cùng họ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Chuyện lạ Thế giới
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang