Báo cảnh sát vì bị đồ chơi... quấy rối tình dục

Thứ Bảy, ngày 30/07/2016 00:15 AM (GMT+7)

Người phụ nữ từ Texas (Mỹ) đã báo cảnh sát rằng mình bị ...đồ chơi quấy rối tình dục trong nhà hàng.

Báo cảnh sát vì bị đồ chơi... quấy rối tình dục - 1
Món đồ chơi tương tự

Sau khi nhận báo cáo về vụ tấn công tình dục tại nhà hàng Wasabi Steakhouse tại Tennessee, cảnh sát quận Murfreesboro đã lập tức tới hiện trường.

Chồng người phụ nữ này, James Lassiter cho biết món đồ chơi phun nước trông giống như một người đang tè làm vợ anh khó chịu vì "hành vi không phù hợp khi có mặt trẻ em". Tuy nhiên món đồ chơi này không hề có chi tiết nào nhạy cảm.

"Mọi người không hiểu vấn đề. Đây là món đồ chơi có tính gợi dục dành cho người lớn và nó được sử dụng trước mặt trẻ em. Chúng tôi không có ý định nổi tiếng và kiếm tiền. Nếu nó được đặt trong một quán rượu thì chăng phải là vấn đề, nhưng trong nhà hàng đầy trẻ vị thành niên 13, 14 tuổi thì không vui chút nào. Cứ thử dùng nó phun nước vào mặt cảnh sát sẽ biết rằng nó nghiêm trọng thế nào", nhà Lassiters tuyên bố.

Quản lý nhà hàng Johnny Huang cho biết món đồ chơi này được sử dụng trong các màn giải trí mua vui và rất được trẻ em ưa thích.

"Đương nhiên chúng nghĩ đó là súng phun nước", Huang nói với các phóng viên.

Cảnh sát không điều tra thêm về vụ việc.

Theo Mẫn Di - Independent (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Bác sĩ nhắn tin quấy rối tình dục trong lúc phẫu thuật Bác sĩ nhắn tin quấy rối tình dục trong lúc phẫu thuật
Đó chỉ là 1 trong số 10 tình huống oái oăm xảy ra khi đang phẫu thuật.
Phi thường - kỳ quặc - Búp bê tình dục giống hệt người cho đàn ông Nhật ế vợ Búp bê tình dục giống hệt người cho đàn ông Nhật ế vợ
Khi con robot giống người Erica được ra mắt tại Nhật Bản, khoảng cách giữa con người và máy móc dường như đang thu hẹp lại một cách đáng sợ.
Phi thường - kỳ quặc - Mỹ: Hàng trăm đồ chơi tình dục treo lủng lẳng trên dây điện Mỹ: Hàng trăm đồ chơi tình dục treo lủng lẳng trên dây điện
Cư dân ở Mỹ kinh ngạc khi thấy cảnh tượng trên đường dây điện địa phương.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang