Anh chàng số đen nhất TQ: Đánh bom tự sát cũng không chết

Thứ Hai, ngày 03/10/2016 18:31 PM (GMT+7)

Trong cơn túng quẫn và buồn chán vì hai lần hôn nhân bất thành, người đàn ông Trung Quốc đã châm lửa bình gas tự sát.

Anh chàng số đen nhất TQ: Đánh bom tự sát cũng không chết - 1

Vũ bị bỏng 30% sau vụ tự sát bất thành.

Vụ việc xảy ra ngày 26.9 nhưng mới được tờ SCMP của Hong Kong đăng tải hôm 2.10. Theo đó, người đàn ông tên Vũ, 39 tuổi từ thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô nợ hơn 100.000 tệ (khoảng 333 triệu đồng). Người này nghiện cờ bạc khiến tình hình thêm bi đát và hầu như mất khả năng trả nợ.

Trong cơn túng quẫn, Vũ mang bình gas vào phòng ngủ của mình rồi châm lửa đốt. Vụ nổ như một quả bom làm chấn động hàng xóm xung quanh và phá hủy toàn bộ đồ đạc bên trong. Cửa sổ bay xa 10 mét, toàn bộ độ đạc bị thiêu rụi và Vũ bị bỏng tới 30% cơ thể.

Hiện tại Vũ đã qua cơn nguy kịch và đang được chăm sóc tích cực tại bệnh viện địa phương. Tờ SCMP cho biết Vũ li dị vợ đầu khi vừa kết hôn được mấy tháng. Vũ mới tái hôn 2 năm trước nhưng người này đã lừa Vũ và lấy hết tài sản.

Sau 2 lần hôn nhân bất thành, Vũ đâm nghiện cờ bạc và nợ tới 100.000 tệ. Mỗi ngày, chủ nợ đều tìm tới Vũ khiến anh vô cùng hoang mang. Vũ tâm sự với hàng xóm mình chẳng thiết sống nữa. Có lẽ để giải thoát cho cuộc đời, Vũ đã châm gas tự sát nhưng ý nguyện của anh không được thực hiện.

Theo Quang Minh - SCMP (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Đang ngủ thì bị người tự tử từ tầng 3 nhảy trúng Đang ngủ thì bị người tự tử từ tầng 3 nhảy trúng
Một phụ nữ 70 tuổi đang ngủ bên ngoài nhà, thì bị một người nhảy tự tử từ tầng ba đè chết.
Phi thường - kỳ quặc - Tự sát bằng súng không chết mà còn... khỏi bệnh Tự sát bằng súng không chết mà còn... khỏi bệnh
Đó là 1 trong những câu chuyện khó tin nhất của những người may mắn trong lịch sử thế giới.
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Khỏa thân “lủng lẳng” ở ban công vì tự tử bất thành TQ: Khỏa thân “lủng lẳng” ở ban công vì tự tử bất thành
Một người đàn ông thần kinh không ổn định đã treo người “lủng lẳng” ngoài ban công bệnh viện ở Trung Quốc sau khi tự tử bất thành.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang