Anh: Bé gái 9 tuổi hắt hơi 8.000 lần mỗi ngày

Thứ Tư, ngày 20/07/2016 18:00 PM (GMT+7)

Một người Mẹ Anh đang cầu cứu giúp đỡ khi đứa con gái 9 tuổi của bà mắc chứng bệnh lạ khiến em hắt hơi hơn 8.000 lần/ngày.

Anh: Bé gái 9 tuổi hắt hơi 8.000 lần mỗi ngày - 1

Ira mắc chứng bệnh lạ hắt hơi liên tục 3 tuần gần đây.

Chứng bệnh lạ của Ira Saxena bắt đầu từ 3 tuần trước và cứ mỗi phút em lại hắt hơi 10 cái. Bác sĩ rất ngạc nhiên trước triệu chứng kì lạ này và cho rằng không thể do cảm cúm hay dị ứng. Thời điểm duy nhất Ira ngưng hắt hơi là khi em ngủ.

Tuy nhiên, vòng tuần hoàn lại tiếp tục khi Ira thức giấc và em không thể tới trường học do hắt hơi liên tục. Mẹ Ira đã đưa em tới trung tâm y tế GP tuy nhiên đến nay vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân chứng bệnh kì lạ này.

Chị Priya, mẹ Ira nói: “3 tuần trước Ira thức dậy và hắt hơi không ngừng từ đó. Ban đầu Ira hắt hơi, nhưng giờ tần suất ngày một dày đặc và liên tục”. Bác sĩ cho rằng não em đã gửi những tín hiệu sai lệch khiến cơ thể hắt hơi liên tục, dù vậy ông không khẳng định nhận định trên là đúng.

Ira không hề dị ứng với bất kì món ăn, đồ uống nào. Dù đã thử mọi cách từ thuốc xịt, thuốc bôi tới thuốc uống, triệu chứng của em vẫn không thề thuyên giảm.

Mẹ Ira nói: “May mắn là nó vẫn ngủ ngon lành. Đây là lúc duy nhất Ira không hắt hơi và con bé có thể ngủ trọn vẹn cả đêm”. Kể từ khi chứng bệnh kì lạ diễn ra, Ira phải ở nhà và không thể đến trường cùng các bạn.

Mẹ Ira nói: “Con bé cố gắng tới trường nhưng chỉ được một buổi sáng vì nó hắt hơi nhiều quá”.

Năm 2009, Lauren Johnson, 12 tuổi từ bang Virginia, Mỹ đã hắt hơi cả ngàn lần mỗi ngày. Sau đó, em được các bác sĩ truyền nhiễm học phát hiện hệ thống miễn dịch đã gửi nhầm tín hiệu lên não.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Bé gái 5 tuổi gốc Việt sở hữu trí nhớ siêu phàm gây sửng sốt Bé gái 5 tuổi gốc Việt sở hữu trí nhớ siêu phàm gây sửng sốt
Julia Rozenkova, bé gái 5 tuổi có mẹ là người Việt Nam đang khiến cộng đồng mạng sửng sốt sau khi chứng kiến khả năng ghi nhớ "cực đỉnh" của...
Phi thường - kỳ quặc - Hoảng sợ với đàn kiến sống thành bầy trong tai bé gái Hoảng sợ với đàn kiến sống thành bầy trong tai bé gái
Các bác sĩ đã gắp hết kiến ra khỏi tai bé gái này nhưng không hiểu sao chúng lại tiếp tục xuất hiện.
Phi thường - kỳ quặc - Sinh nhật xúc động của bé gái 15 tuổi trong hình hài bà lão 90 Sinh nhật xúc động của bé gái 15 tuổi trong hình hài bà lão 90
Bé gái Magali Gonzalez Sierra, 15 tuổi, mắc một căn bệnh lạ khiến cô có hình hài như cụ bà 90 tuổi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang