Ấn Độ: Tê giác "càn quét" quốc lộ, xe hơi chạy tán loạn

Thứ Tư, ngày 29/06/2016 11:27 AM (GMT+7)

Đoạn phim làm người xem “hết hồn” khi chứng kiến con tê giác nặng khoảng 2 tấn lao hết tốc lực trên quốc lộ và khiến nhiều tài xế phải quay đầu bỏ chạy.

Clip thú vị được một người lái mô tô ghi lại. Anh này không hề sợ hãi khi đi sau con tê giác và ghi lại cảnh tượng này. Tác giả video cho biết đoạn video quay ở thành phố Kaziranga, gần bang miền đông bắc Assam của Ấn Độ.

Ban đầu, chú tê giác chạy bên lề trái nhưng khi một xe hơi trắng áp sát, nó đã lao ngay vào “con mồi” buộc tài xế phải né tránh vất vả.

Ấn Độ: Tê giác "càn quét" quốc lộ, xe hơi chạy tán loạn - 1

Chiếc ô tô quay đầu khi thấy con tê giác sầm sập lao tới.

Người quay video hét lớn với vợ mình ngồi sau: “Em ơi nhìn con quái vật kìa”.

Khi chiếc xe thứ hai tiến sát tê giác, nó chuyển sang chạy giữa đường và tài xế cũng kịp thời tránh cú tông trực diện. Tài xế thứ ba có vẻ sợ hãi trước con tê giác khổng lồ nên quyết định dừng xe, thực hiện cú xoay chữ U và vít ga bỏ chạy.

Sau khi đuổi một đoạn, con tê giác không phi nước kiệu mà từ từ giảm tốc. “Có lẽ nó mệt rồi”, tài xế mô tô quay video nói. Trong phần miêu tả, tác giả viết: “Có lẽ con tê giác này bị lạc trên quốc lộ từ công viên quốc gia Kaziranga gần đó”.

Vườn quốc gia Kaziranga hiện nay sở hữu hơn 2/3 số lượng tê giác một sừng toàn cầu. Tê giác một sừng có thể dài 3,6m, cao 1,8m, nặng hơn 2 tấn và tốc độ tối đa đạt 55km/giờ.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Thế giới - Tê giác bị bắn chết dã man sau khi Công nương Anh cho ăn Tê giác bị bắn chết dã man sau khi Công nương Anh cho ăn
Chỉ vài giờ sau khi Công nương và Hoàng tử Anh có chuyến thăm vườn quốc gia Ấn Độ để nâng cao nhận thức về các loàii động vật có nguy cơ...
Thế giới - Tê giác 1,4 tấn "điên cuồng" húc vào ô tô du khách Tê giác 1,4 tấn "điên cuồng" húc vào ô tô du khách
Nhóm du khách ngồi trong xe hơi đã bị một phen hú vía khi con tê giác nặng hơn 1,4 tấn lao sầm sập và húc chiếc sừng nhọn hoắt vào thân ô...
Tin tức trong ngày - Giữ sừng tê giác ở Lục Địa Đen Giữ sừng tê giác ở Lục Địa Đen
"Cả nhân loại tiến bộ phải chung tay, chứ mỗi ngày trôi qua, ít nhất 3 con tê giác bị giết hại, mày thấy có đau không?"
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang