Ấn Độ: Chôn chồng dưới sàn nhà vì hết tiền mua mộ

Thứ Năm, ngày 29/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Vụ việc chỉ được phát hiện sau khi hàng xóm ngửi thấy mùi hôi nồng nặc từ một căn nhà trong vùng.

Ấn Độ: Chôn chồng dưới sàn nhà vì hết tiền mua mộ - 1

Cảnh sát thu gom xương của Singh sau khi đào trong vườn nhà.

Xương của Rajvinder Singh, 45 tuổi đã được tìm thấy sau khi cảnh sát đào nền gạch tại nhà riêng của anh ở quận Raipur, thành phố Chhattisgarh miền bắc Ấn Độ.

Cách đây ít ngày, hàng xóm báo cảnh sát vì ngửi thấy mùi xú uế xuất phát từ nhà bà Manpreet Kaur, 40 tuổi. Kaur là vợ của Sings và thông báo chồng mình mất tích từ 1 năm trước.

Khi cảnh sát tới hiện trường và khám nghiệm căn nhà, họ phát hiện ra một bộ xương đang trong quá trình phân hủy được chôn sâu dưới nền nhà. Cảnh sát bắt người vợ Kaur ngay sau đó và cáo buộc Kaur giết hại chồng mình rồi phi tang.

Ấn Độ: Chôn chồng dưới sàn nhà vì hết tiền mua mộ - 2

Kaur nói rằng gia cảnh khó khăn khiến bà phải tự tay chôn chồng.

Kaur khi bị thẩm vấn nói rằng bà không hề giết hại chồng mình. Bà cho biết do gia cảnh khốn khó, không đủ tiền tổ chức đám tang và mua một nấm mồ tử tế mà buộc phải tự tay chôn chồng dưới nền nhà.

Nghi lễ đám tang truyền thống Sikh tốn kém rất nhiều tiền, chưa kể một khoản chi phí cho việc mua mộ. Tập tục này ở Ấn Độ khiến nhiều gia đình khổ sở vì nợ nần.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái bị người thân chôn sống để chữa bệnh do sét đánh Cô gái bị người thân chôn sống để chữa bệnh do sét đánh
Người thân của cô gái tin rằng phương pháp chữa bệnh này "sẽ lấy hết năng lượng" từ sét đánh ra khỏi cơ thể của Ana Ballesteros.
Phi thường - kỳ quặc - Cô gái nặng 300 kg vẫn được bạn trai vỗ béo bằng phễu Cô gái nặng 300 kg vẫn được bạn trai vỗ béo bằng phễu
Monica Riley muốn trở thành người phụ nữ nặng nhất thế giới và đang hướng tới trọng lượng 445 kg.
Phi thường - kỳ quặc - "Người chết" vẫn sống sờ sờ 2 tháng sau khi hỏa táng "Người chết" vẫn sống sờ sờ 2 tháng sau khi hỏa táng
Cụ ông người Mexico, 74 tuổi bất ngờ xuất hiện trở lại, hai tháng sau khi gia đình tổ chức tang lễ cho ông, nhận tro cốt và chấp nhận rằng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Ấn Độ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang