Ấn Độ: Bị cắn đứt lưỡi vì hôn bậy phụ nữ

Thứ Sáu, ngày 04/08/2017 10:30 AM (GMT+7)

Một phụ nữ ở TP Kochi, bang Kerala - Ấn Độ đã cắn đứt lưỡi của người hàng xóm vì định sàm sỡ cô.

Báo Hindustan Times cho biết sự việc xảy ra hồi đầu tuần này. Theo cảnh sát địa phương, khi người hàng xóm 30 tuổi tiếp cận người phụ nữ trước cửa nhà của nạn nhân và tìm cách hôn cô thì bị cắn đứt lưỡi. Sau khi bị phản kháng, ông ta bỏ chạy khỏi hiện trường.

Người phụ nữ đã mang đoạn lưỡi dài khoảng 2 cm tới đồn cảnh sát để trình báo. Tiến hành rà soát tất cả bệnh viện ở TP Kochi, nhà chức trách tìm thấy nghi can đang phẫu thuật tại một bệnh viện tư nhân.

Ấn Độ: Bị cắn đứt lưỡi vì hôn bậy phụ nữ - 1

Phản đối nạn cưỡng hiếp phụ nữ ở Ấn Độ. Ảnh: HINDUSTAN TIMES

Người đàn ông nói với các bác sĩ rằng mình bị thương ở lưỡi trong một vụ tai nạn xe đạp. Kết thúc ca phẫu thuật, nghi can bị cảnh sát bắt giữ. Ông ta sẽ bị truy tố theo các điều 447 (về tội lạm dụng), 354 (tấn công phụ nữ) và 367 (có ý định cưỡng hiếp) của Bộ Luật Hình sự Ấn Độ. Trước đó, người đàn ông này cũng bị cáo buộc về hành vi tương tự.

Đây là vụ tấn công tình dục thứ hai xảy ra ở bang Kerala trong vòng 2 tháng trở lại đây. Hồi tháng 6, một nữ sinh viên luật 23 tuổi đã cắt đứt "của quý" của một người đàn ông 52 tuổi khi ông ta định cưỡng hiếp cô.

Ý: Bị hiếp dâm nhưng không la hét, tòa

Sự việc đang gây nhiều tranh cãi trong dư luận Ý.

Theo Phạm Nghĩa - Hindustan Times (Người lao động)
Thế giới - Cô gái Mỹ 23 tuổi bị bắt vì cướp, hiếp nam tài xế taxi Cô gái Mỹ 23 tuổi bị bắt vì cướp, hiếp nam tài xế taxi
Carter bị cáo buộc đã thực hiện hành vi tình dục với tài xế đang bị dao kề họng.
Phi thường - kỳ quặc - Mexico: Thủ phạm thoát án hiếp dâm vì “không thỏa mãn” Mexico: Thủ phạm thoát án hiếp dâm vì “không thỏa mãn”
Vụ việc là điển hình của tầng lớp tinh hoa Mexico có thể dễ dàng thoát tội vì nắm quyền lực chính trị rất lớn trong tay.
Phi thường - kỳ quặc - Cụ bà 88 tuổi thoát hiếp dâm chỉ nhờ 1 câu nói Cụ bà 88 tuổi thoát hiếp dâm chỉ nhờ 1 câu nói
Sau khi nghe câu nói này, kẻ tấn công bước ra khỏi phòng ngủ và biến mất.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Ấn Độ
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang