Ấn Độ: Báo sổng chuồng vồ kiểm lâm trên mái nhà

Thứ Năm, ngày 20/04/2017 05:00 AM (GMT+7)

Nếu không nhanh trí nhảy xuống đất, kiểm lâm viên Ấn Độ có thể đã chết dưới móng vuốt sắc lẹm của con báo dữ.

Một con báo bất ngờ xuất hiện tại ngôi làng ở Ấn Độ và tấn công một cậu bé, một kiểm lâm viên trước khi bị bắn thuốc mê và nhốt trở lại. Cậu bé Milan Rana, 8 tuổi và kiểm lâm viên Bijay Khuntia đã bị tấn công ở huyện Bolangir, bang Orissa hôm 18.4.

Ấn Độ: Báo sổng chuồng vồ kiểm lâm trên mái nhà - 1

Con báo dữ bất ngờ vào một ngôi làng ở Ấn Độ.

Một người đàn ông khác tên Satyajit Kundakel chỉ bị thương nhẹ khi nhảy từ mái nhà xuống đất. Trước đó, ông bị con báo truy đuổi và lao vào tấn công sát nút. Nếu không nhảy kịp thời, Kundakel chắc chắn đã không toàn mạng trước con thú dữ.

Quá trình bắt lại con báo kéo dài hơn 12 tiếng đồng hồ trước khi nó bị giam vào cũi. Tờ Daily Mail cho biết con báo xuất hiện trong làng rạng sáng ngày 18.4 và lẩn trốn trong nhà của Aniruddh Rana.

Ấn Độ: Báo sổng chuồng vồ kiểm lâm trên mái nhà - 2

Dân làng đi xem bắt báo dữ bất chấp nguy hiểm.

Hàng xóm Rana nhìn thấy con thú dữ và phát tín hiệu cảnh báo. Tuy nhiên, con thú dữ đã cắn Milan, con của Barun Rana trước khi có người tới giải cứu. Kiểm lâm viên Khuntia có mặt và ứng cứu cũng bị con báo tấn công và gây thương tích nghiêm trọng ở mặt và tay.

Ấn Độ: Báo sổng chuồng vồ kiểm lâm trên mái nhà - 3

Con báo dữ bị bắt trở lại.

Rashmi Ranjan Nayak, kiểm lâm viên ở huyện Bolangir, nói: “Thách thức lớn nhất là kiểm soát đám đông hiếu kì. Nếu dân không đổ ra đường thì việc bắt giữ con báo đã nhanh hơn”.

Cả thành phố Ý hỗn loạn khi hổ Siberia sổng chuồng ra phố

Không ai biết con hổ trắng đã thoát khỏi gánh xiếc như thế nào.

Theo Quang Minh -Daily Mail (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - "Hổ béo vì ăn Tết" hạ gục flycam trong nháy mắt "Hổ béo vì ăn Tết" hạ gục flycam trong nháy mắt
Lời chỉ trích những con hổ quá béo do ăn Tết đã bị “phản pháo” không thể phù hợp hơn bằng clip hổ hạ gục flycam nhanh như chớp.
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Nghe tin có hổ dữ, cảnh sát ập đến và cái kết choáng TQ: Nghe tin có hổ dữ, cảnh sát ập đến và cái kết choáng
Người dân hoảng hốt khi nhìn thấy con hổ và ngay lập tức gọi báo cảnh sát.
Phi thường - kỳ quặc - Sai chó pitbull tấn công cảnh sát và kết cục không ngờ Sai chó pitbull tấn công cảnh sát và kết cục không ngờ
Một người đàn ông Mỹ đã sai con chó pit bull của mình tấn công cảnh sát nhưng thay vào đó, con chó lại có quyết định của riêng mình.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thế giới động vật
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang