9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái'

Thứ Hai, ngày 03/05/2010 10:58 AM (GMT+7)
Sự kiện: Bí ẩn khoa học

Những vật thể lạ huyền bí, hình hài đa dạng từng để lại những dấu vết khác nhau trên khắp các địa danh trên thế giới.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Mặc dù chưa khi nào tìm ra lời giải thích thỏa đáng cho những hiện tượng lạ cũng như sự xuất hiện của 'vị khách không mời' này nhưng những câu chuyện thú vị xoay quanh người ngoài hành tinh 'đột kích' trái đất vẫn luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của đông đảo công chúng.

1. Indonesia

 9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái' - 1

Nếu như tại Nhật Bản tín hiệu thường xuyên xuất hiện là khẩn báo về động đất thì tại Indonesia, mật độ ‘hiệu lệnh’ thông báo những lần ghé thăm của người ngoài hành tinh cũng vô cùng dầy đặc. Trong năm 2004, Indonesia đã nhiều lần phát hiện hàng loạt vật thể lạ bay lượn trên bầu trời không rõ nguồn gốc và mục đích.

2. Đức

 9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái' - 2

Dấu vết về người ngoài hành tinh cùng phương tiện giao thông quen thuộc nhất của họ - đĩa bay xuất hiện từ thời điểm chiến tranh thế giới thứ 2 tại Đức. Những phi hành gia tham gia không chiến đã nhiều lần phát hiện một ‘phần tử thứ 3’ trên bầu trời với các ‘chiến lược’ vô cùng lạ lùng.

Cũng kể từ khi hiện tượng lạ này xuất hiện cho tới nay, chủ đề về người ngoài hành tinh luôn được người dân Đức hết sức quan tâm, theo dõi.

3. Mỹ

 9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái' - 3

Mảnh đất phồn hoa và náo nhiệt này là địa điểm thường xuyên được người ngoài hành tinh ưu ái chọn làm ‘địa danh nghỉ mát tại trái đất’. Tần suất có mặt của nó thậm chí khiến người bản địa quen thuộc mà cho tới nay đã trở thành chuyện 'cơm bữa' chứ không còn ‘sửng sốt thất thanh’.

Thời điểm ‘huy hoàng’ nhất là vào tháng 3/1997 khi có hơn 100 người đứng ra làm chứng tận mắt chứng kiến phi thuyền xuất hiện trên bầu trời.

4. Canada

9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái' - 4

Là nước láng giềng phía Bắc của Mỹ, người dân Canada cũng từng nhiều lần được tận mắt chứng kiến những hiện tượng lạ không thể giải thích. Có khi đó là những vật thể bay hình dáng kỳ lạ hạ cánh xuống mặt nước, vườn hoa…l có đôi khi, những công cụ giao thông đến từ hành tinh khác này còn được phát hiện trong trạng thái cánh cửa ra vào mở rộng, thương tổn thiệt hại chẳng khác nào những vụ tai nạn thảm khốc trên không của con người.

5. Anh quốc

9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái' - 5

Ngoài những tin tức luôn được cập nhật về sự biến hóa linh hoạt về hình dạng, cách thức xuất hiện của người ngoài hành tinh, đất nước này còn luôn được chú ý bởi vết tích để lại sau khi di rời vô cùng rõ rệt.

Những trường hợp tai nạn do đường cao tốc chịu ảnh hưởng ‘ma quái’ của năng lượng ‘siêu nhiên’ khi phi thuyền xuất hiện hay việc đường ray đan xen chồng chéo… đều được ‘quy tội’ cho sự tác động của người ngoài hành tinh.

6. Mexico  

9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái' - 6
9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái' - 7

Người Mexico coi việc tìm kiếm dấu vết về sự xuất hiện của người ngoài trái đất ghé thăm là quan trọng, thú vị và phổ biến như công việc của các nhà khảo cổ tìm lại lịch sử lâu đời. Không chỉ dành sự quan tâm đặc biệt cho những thành tựu mới được phát hiện mà bản thân những người dân bản địa đều hướng tới thời khắc cả thế giới phải sửng sốt vì thành tựu ‘để đời’ của nhân dân Mexico.

7. Trung Quốc

 9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái' - 8

Đã từ lâu nay người Trung Quốc luôn có tâm niệm ‘chung sống hòa bình với người ngoài hành tinh’, coi họ cũng như những vị khách du lịch nước ngoài ghé thăm tổ quốc. Người cổ đại Trung Quốc thậm chí còn để lại những hình vẽ trên vách đá, văn tự khẳng định họ từng ‘tiếp đãi’ người ngoài hành tinh ghé thăm.

8. Nga

 9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái' - 9

Cũng giống với một số ít quốc gia có cơ hội được lựa chọn làm ‘nơi dừng chân’ của người ngoài hành tinh, nhân dân Nga cũng nhiều lần tận mắt xác thực việc xuất hiện vật thể lạ bay trên bầu trời nhiều thành phố. Ngay từ trong giai đoạn Nga còn đang lúng túng với chiến tranh trường kỳ, người dân bản địa đã phải ‘trang bị’ thêm cả tinh thần ‘thép’ với suy đoán ‘ngông cuồng’: Người ngoài hành tin đang thăm dò đất nước rộng lớn này.

9. Brazil

9 quốc gia được người ngoài hành tinh 'ưu ái' - 10

Không chỉ là xuất hiện theo cách bình thường, người ngoài hành tinh còn thể hiện rõ thái độ ‘hiềm khích’ và liên tục tấn công nhiều máy bay chở khách trên bầu trời Brazil. Mặc dù nhiều lời tranh cãi công nhận hoặc phủ nhận hiện tượng ‘thiên tai kỳ bí’ nhưng vấn đề đặt ra là hậu quả của những cuộc ‘đột kích trên không’ quá rõ ràng và chân thực.

HChâu (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: con người, thế giới
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7