42 tuổi từng sex với hơn 1.000 người đàn ông

Thứ Tư, ngày 01/02/2012 00:16 AM (GMT+7)

Người phụ nữ mắc bệnh nghiện sex này ít nhất phải sex với 7 người đàn ông trong 1 ngày.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Theo Daily Mail, một người phụ nữ 42 tuổi người Anh đã tiết lộ từng “mây mưa” với hơn 1.000 người đàn ông. Khi mới 17 tuổi, cô thậm chí đã “lên giường” với 40 chàng trai.

42 tuổi từng sex với hơn 1.000 người đàn ông - 1

Crystal Warren luôn nghĩ đến sex và không thể kìm hãm được ham muốn mạnh mẽ này

Nhân vật này tên là Crystal Warren – quản  lý một cửa hàng bán lẻ tại New York. Cô tự thú: Mắc bệnh nghiện sex do ám ánh nỗi đau quá khứ - cha mẹ chia tay lúc Crystal mới lên 5. Cô cho biết: “Mọi người hiếm khi liên tưởng việc ham muốn tình dục mạnh mẽ với phái yếu. Tuy nhiên, tôi lại hoàn toàn khác. Suốt cả ngày tôi chỉ nghĩ tới sex…”.

42 tuổi từng sex với hơn 1.000 người đàn ông - 2

Thời điểm "sung mãn" nhất, cô phải sex ít nhất với 7 người đàn ông trong 1 ngày

Crystal tâm sự: “Cứ buổi trưa những ngày cuối tuần, tôi lại đi tới các quán bar hoặc cà phê để tìm kiếm một vài người đàn ông để mời về nhà “hưởng lạc”. Trong thời điểm ham muốn nhiều nhất, Crystal phải sex ít nhất với 7 người đàn ông trong 1 ngày. Cũng có khi cô sex với nhiều người cùng một thời điểm.

42 tuổi từng sex với hơn 1.000 người đàn ông - 3

Cô không thể tưởng tượng được cuộc sống thiếu sex sẽ ra sao

“Cho đến nay tôi vẫn không hiểu phải giải quyết căn bệnh này ra sao. Bản thân tôi nhiều lúc rất mệt mỏi và chán nản nhưng cảm giác và nhu cầu về phương diện này thì vẫn không ngừng thôi thúc. Tôi không  thể tưởng tượng nổi nếu một ngày không được quan hệ với đàn ông thì mọi việc sẽ ra sao… Có lẽ tôi không thể làm việc, thậm chí là sống bình thường được nữa” - Crystal trải lòng.

CindyQ (Theo Daily Mail)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7