20 năm chỉ với quần lọt khe

Thứ Năm, ngày 15/03/2012 00:05 AM (GMT+7)

Dù khuôn mặt hơi “dừ” nhưng nhờ quần lọt khe, cô trở thành người đẹp vòng ba.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Đến với chương trình Virus người Sao Hỏa của kênh truyền hình cáp tvN Hàn Quốc, khán giả được gặp một cô gái có sở thích kỳ lạ về cách ăn mặc.

Để tạo đường cong sexy ở vòng ba, cô gái này trong suốt 20 năm qua chỉ mặc duy nhất một kiểu quần chip là quần lọt khe, hay còn gọi là quần chữ T. Cô gái được gắn biệt danh “người đẹp vòng ba”. Ngay sau khi thông tin của cô gái kỳ lạ này được giới thiệu, từ khóa “người đẹp vòng ba” đã leo lên vị trí top tìm kiếm nhiều nhất trên mạng tổng hợp Hàn Quốc.

20 năm chỉ với quần lọt khe - 1

Cô gái có sở thích kỳ lạ suốt 20 năm chỉ mặc quần chip chữ T

Theo như lời của cô gái, vì chỉ mặc loại quần chip chữ T nên cô đã có một cặp mông rất hoàn hảo.

Ngạc nhiên hơn nữa, đây lại là một phụ nữ vừa mới sinh. Cô mới sinh em bé chưa đầy 100 ngày (hơn 3 tháng).

Theo “người đẹp vòng ba” này, cô nhận được nhiều lợi thế từ việc suốt 20 năm chỉ mặc loại quần chip chữ T, vì không chỉ có được vòng ba đẹp mà còn giúp… dễ đẻ: “Tôi sinh em bé chỉ trong 5 phút. Chỉ cần dùng sức không quá 5 lần. Bởi mặc quần chip này còn tốt cho cả sức mạnh của xương chậu. Sinh em bé xong, tôi hồi phục luôn”.

20 năm chỉ với quần lọt khe - 2

Chỉ trong 5 phút, dồn sức 5 lần là "người đẹp vòng ba" đã sinh con dễ dàng, nhờ nhiều năm mặc quần chip chữ T

Câu chuyện của người phụ nữ có khuôn mặt hơi “dừ” này khiến MC chương trình phải thốt lên: “Đây là chuyện lần đầu tiên trong đời tôi được nghe”.

20 năm chỉ với quần lọt khe - 3

Cô còn đem những chiếc quần chip chữ T của mình ra khoe

20 năm chỉ với quần lọt khe - 4

khiến các MC chương trình vô cùng ngạc nhiên và còn thử kiểu chip chữ T cho đàn ông

Tuy nhiên, đây chỉ là câu chuyện của người phụ nữ có sở thích lạ với quần chip trong suốt 20 năm qua. Việc mặc quần lọt khe, hay quần chữ T khiến cặp mông trở nên tròn và tránh bị sơ hở nhưng cũng ẩn chứa những hiểm họa vì vi khuẩn dễ xâm nhập vào vùng cấm, vì vậy mà các bác sĩ khuyên phái nữ không nên mặc loại quần này trong một thời gian dài.

La Dolce (Theo Daum)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7