2 thanh niên khỏa thân bị trói vào cây và ném trứng

Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 10:30 AM (GMT+7)

Hai thanh niên Trung Quốc bị trói chặt vào gốc cây, người xung quanh ném trứng liên tiếp vào họ.

2 thanh niên khỏa thân bị trói vào cây và ném trứng - 1

2 thanh niên bị đám đông vây quanh.

Chính quyền tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đang điều tra vụ việc những bức ảnh hai thanh niên khỏa thân xuất hiện gần đây trên mạng xã hội Weibo. Xung quanh hai người này là đám đông hiếu kỳ tập trung.

Theo Weibo, tác giả từ thành phố Đại Lý, tỉnh Vân Nam đăng tải một số ảnh trên trang cá nhân từ ngày 29.9. Ngay lập tức số ảnh này gây được chú ý trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

Trong ảnh, hai người đàn ông ở tình trạng khỏa thân, phần kín được che hờ bằng một tấm vải. Một người phụ nữ đang cầm chuối cho hai thanh niên này ăn.

2 thanh niên khỏa thân bị trói vào cây và ném trứng - 2

Họ bị trói chặt vào thân cây.

Bức ảnh khác chụp cảnh hai người này bị trói bằng dây thừng vào thân cây và bị người ngoài ném trứng lên người. Một blogger cho biết một thanh niên là chú rể và người còn lại là bạn thân.

Dựa trên các bức ảnh, cư dân mạng Trung Quốc phỏng đoán đây là quảng trưởng lớn dẫn vào Sùng Thành Tự, một di tích văn hóa nổi tiếng ở Vân Nam. Luật pháp Trung Quốc quy định khỏa thân nơi công cộng bị phạt 10 ngày tù.

2 thanh niên khỏa thân bị trói vào cây và ném trứng - 3

Trước đó, một cặp đôi yêu nhau ở Trung Quốc từng bị giam giữ 10 ngày hồi tháng 5 vừa qua vì phát tán hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Theo Quang Minh - SCMP (Dân Việt)
Phi thường - kỳ quặc - Chị em Argentina rủ nhau cởi đồ khỏa thân đi lại trước nhà quốc hội Chị em Argentina rủ nhau cởi đồ khỏa thân đi lại trước nhà quốc hội
Họ muốn gửi tới thông điệp: Khỏa thân không phải là một cái gì đó hư hỏng hoặc gợi tình.
Phi thường - kỳ quặc - Khỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi Khỏa thân chạy nhông trốn chồng người tình cầm dao đuổi
Tuy nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng 6 độ xe, anh ta vẫn phải trần truồng tháo chạy vì bị chồng của người tình cầm dao xua đuổi
Phi thường - kỳ quặc - TQ: Khỏa thân “lủng lẳng” ở ban công vì tự tử bất thành TQ: Khỏa thân “lủng lẳng” ở ban công vì tự tử bất thành
Một người đàn ông thần kinh không ổn định đã treo người “lủng lẳng” ngoài ban công bệnh viện ở Trung Quốc sau khi tự tử bất thành.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin tức Trung Quốc
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang