12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ

Thứ Hai, ngày 12/11/2012 00:05 AM (GMT+7)

Các nghệ sĩ đã tạo nên những chiếc ghế băng ngoài trời rất kỳ lạ.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

Những chiếc ghế băng ngoài trời không chỉ là điểm dừng chân cho mỗi người mà còn mang tâm hồn đặc biệt, bởi sự sáng tạo độc đáo của các nghệ sĩ thiết kế:

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 1

Ghế băng “sách” – một chiếc ghế đặc biệt vừa lãng mạn vừa độc đáo.

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 2

Robert Rickhoff, một nhiếp ảnh gia ở Đức, đã sáng tạo nên chiếc ghế băng có thiết kế như một kiến trúc giao thông thu nhỏ.

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 3

AllesWirdGut Architektur đã chuyển đổi một nhà máy thép bị bỏ rơi thành một công viên có kiểu dáng đẹp nhưng vẫn để lại những cấu trúc kiến trúc cũ. Những chiếc ghế băng như được đặt trong một đường hầm đặc biệt.

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 4

Chiếc ghế công cộng có thiết kế uốn rất điệu này được tạo bởi công ty TheFancy

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 5

Một chiếc ghế dài theo mô hình cầu Brooklyn, được tìm thấy ở Brooklyn Heights.

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 6

Chiếc ghế dị thường được tạo ra bởi thương hiệu của Ý.

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 7

Chiếc ghế băng cỡ lớn do một nghệ sĩ trường phái Paris làm từ những cuộn thép xoắn, hoàn thành vào năm 2001.

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 8

Ghế băng theo hình cầu thang có thể dễ dàng di chuyển trở thành một phần của đồ nội thất đa chắc năng, xuất hiện nhiều ở thành phố New York.

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 9

Đơn giản, có phần thô ráp nhưng hữu ích

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 10

Nếu mệt mỏi, tại sao bạn không ngồi xuống chiếc ghế này? Trên thực tế, đây là chiếc ghế băng của nghệ sĩ Jeppe Hein, được đặt khắp thành phố De Haan tại Bỉ.

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 11

Tác phẩm độc đáo này lấy cảm hứng từ bộ phim Le Ballon Rouge năm 1953, trông nó như một chiếc ghế được treo bởi bóng bay. Trên thực tế, nó được treo từ trần nhà bởi bốn chiếc cột neo được che giấu bởi các tác phẩm điêu khắc.

12 chiếc ghế băng vừa lãng mạn vừa kỳ lạ - 12

Nghệ sĩ Hà Lan Martens Rogier đã sáng tạo chiếc ghế băng này hữu ích cho việc di chuyển một đồ vật bằng gỗ ở ngoài trời.

Quỳnh_An (Theo Oddee)
Xem thêm chủ đề: chuyen la, thiet ke, nghe si, tin tuc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, bi an lich su, nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la the gioi, chuyen la co that, Chuyen la, gia dinh ky la, quang cao, gia dinh nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la gia dinh, chuyen la kho tin, chuyenla, ngu voi aliens, lam tinh voi nguoi ngoai hanh tinh, chuyen la sinh nhat, ff, chuyen la toc, le hoi danh nhau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7