10 kiểu kính điên rồ nhất

Thứ Năm, ngày 03/05/2012 16:45 PM (GMT+7)

Kính xuyên thủng, kính hotgirl... những kiểu kính khiến người ta ngỡ như chỉ có thể có trong tưởng tượng.

Kính Anti-facebook

 10 kiểu kính điên rồ nhất - 1

Nó có tên như vậy bởi hình ảnh một dải kính đen che kín hai mắt giống như một vật che mặt vì xấu hổ. Facebook là một mạng xã hội kết nối nhiều bạn bè trên mạng nhưng bạn cũng sẽ không tránh khỏi những tình huống trở nên đáng xấu hổ. Lúc đó, hãy đeo chiếc kính anti-facebook này.

Kính xăm

 10 kiểu kính điên rồ nhất - 2

Thoạt nhìn thì nó trông giống như một chiếc kính đen, nhưng thực chất nó là một hình xăm hình mắt kính. Bất chấp nguy hiểm, anh chàng này vẫn muốn mình nổi bật kiểu độc nhất này.

Kính xuyên thủng

 10 kiểu kính điên rồ nhất - 3

Nó sẽ hạn chế việc mắt kính bị trượt khỏi sống mũi, tuy nhiên chiếc kính xuyên thủng vào da này chỉ dành cho những ai không sợ đau.

Kính đũa

 10 kiểu kính điên rồ nhất - 4

Những chiếc kính này do nhà thiết kế Brad Gressel sáng chế và nó có tác dụng kết hợp giữa kính và hai chiếc đũa để phòng chống thói quen hay quên.

Kính kiểu Mỹ

 10 kiểu kính điên rồ nhất - 5

Một bản đồ nước Mỹ trở thành ý tưởng cho chiếc kính siêu dị này. Nó thậm chí còn được thiết kế như một chiếc mái che có thể hạ xuống và treo lên.

Kính bịt mắt

 10 kiểu kính điên rồ nhất - 6

Đôi bàn tay của một cô gái bịt lấy đôi mắt bạn – đó là ý tưởng của chiếc kính râm được thiết kế bởi Georgio.

Kính băng dính

 10 kiểu kính điên rồ nhất - 7

Với chiếc kính được làm từ mảnh giấy hình kính đen, sau đó dính chặt lên mặt, bộ đôi người Anh Azumi và David muốn tạo nên những chiếc kính bền nhất trái đất chăng?

Kính cho người ăn kiêng

 10 kiểu kính điên rồ nhất - 8

Đeo chiếc kính có cấu tạo mắt kính đặc biệt trông người luôn thon thả, những người phải ăn kiêng sẽ khỏi lo phải nhịn ăn.

Kính cho thú cưng

 10 kiểu kính điên rồ nhất - 9

Nếu có ai đó thực sự bắt đầu kinh doanh những loại kính cho những con thú cưng thì chắc hẳn họ sẽ kiếm được cả triệu đô từ những đơn đặt hàng.

Kính hotgirl

 10 kiểu kính điên rồ nhất - 10

Những đôi chân sexy sẽ trở thành những gọng kính đầy cảm hứng.

Quỳnh_An (Theo O.)
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
VIDEO CHỌN LỌC
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
NGUYEN BA THANHTIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015,
X
CNT2T3T4T5T6T7