Những đường cong "nhân tạo" mướt mắt nhất thế giới Những đường cong "nhân tạo" mướt mắt nhất thế giới 21/03/2017 09:58:16 Kim "siêu vòng 3", người mẫu đầu trọc Amber Rose, ca sĩ bốc lửa Nicki Minaj... sở hữu những đường cong hình thể "không tưởng".
Hoảng vì mặt biến dạng của mỹ nữ cổ trang Trung Quốc Hoảng vì mặt biến dạng của mỹ nữ cổ trang Trung Quốc Mỹ nhân nổi tiếng một thời của dòng phim cổ trang Trung Quốc là Tào Dĩnh khiến khán giả bất ngờ trước gương mặt hiện tại.
Bà lão 71 tuổi căng mặt để xứng với "phi công trẻ" Bà lão 71 tuổi căng mặt để xứng với "phi công trẻ" Để xứng đôi với người tình trẻ hơn 39 tuổi, cụ bà 71 tuổi đã quyết định đi căng da mặt để "xứng đôi" với chồng.
Má nổi cục, chảy mủ sau khi bơm chất làm đẹp Má nổi cục, chảy mủ sau khi bơm chất làm đẹp Bệnh viện Trưng Vương đang điều trị cho 2 bệnh nhân bị biến chứng sau khi bơm chất làm đầy ở mặt.
Hot girl BB&BG: "Tôi chi 100 triệu sửa mũi cằm, cắt mí" Hot girl BB&BG: "Tôi chi 100 triệu sửa mũi cằm, cắt mí" Tuy sở hữu vẻ ngoài xinh xắn nhưng nữ diễn viên của nhóm hài BB&BG đã quyết định phẫu thuật thầm mỹ để thay đỏi bản thân.
Bị chồng chê, quý bà chuốc trái đắng sau 5 lần nâng ngực Bị chồng chê, quý bà chuốc trái đắng sau 5 lần nâng ngực Cô Janey cho biết phẫu thuật thẩm mỹ là điều hối tiếc nhất trong đời mình.
Nhã Phương, Chi Pu xinh đẹp bội phần nhờ sửa bộ phận này! Nhã Phương, Chi Pu xinh đẹp bội phần nhờ sửa bộ phận này! Dưới đây là 4 mỹ nữ Việt có nhan sắc khác biệt nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
"Quái nhân" chi 1 tỷ đồng để hóa người ngoài hành tinh "Quái nhân" chi 1 tỷ đồng để hóa người ngoài hành tinh Nghệ sĩ trang điểm Vinny Ojhh chi tiền núi để có được ngoại hình kỳ quặc như người ngoài hành tinh.
Choáng với cằm như sắp rơi của "mỹ nữ số 1 Đài Loan" Choáng với cằm như sắp rơi của "mỹ nữ số 1 Đài Loan" Tiêu Tường đánh mất nhan sắc tự nhiên ngày nào, thay vào đó là khuôn mặt vô hồn, vô cảm.
"Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần "Búp bê sống" tốn hàng chục tỷ đồng để phẫu thuật 51 lần Anh chàng búp bê Ken thực hiện ca phẫu thuật thứ 51 để có được ngoại hình hoàn hảo hơn.
Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương "dao kéo" để hoàn mỹ hơn? Đệ nhất mỹ nữ Tân Cương "dao kéo" để hoàn mỹ hơn? Cổ Lực Na Trát bị bóc mẽ loạt ảnh xấu xí, khiến người hâm mộ nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ.
Choáng trước đường cong siêu tưởng của búp bê Brazil Choáng trước đường cong siêu tưởng của búp bê Brazil Một người mẫu Brazil đã trải qua hàng chục ca phẫu thuật để có vẻ ngoài như búp bê barbie.
Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" Chân dài U50 chi tiền tỷ để "dao kéo", tìm "hoàng tử" Người đẹp nước Úc đã chi 6,8 tỷ đồng và phải trải qua hàng trăm lần phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc như hiện tại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang