Diễm Hương: "Tôi đẹp vì là... hoa thật" Diễm Hương: "Tôi đẹp vì là... hoa thật" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng gây bão với những phát ngôn gây sốc.
Thanh Duy: "Không dám lại gần chú Hoài Linh" Thanh Duy: "Không dám lại gần chú Hoài Linh" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến dư luận xôn xao với những tiết lộ gây sốc.
Jang Mi: “Tôi tổn thương khi bị mắng chân dài, não ngắn" Jang Mi: “Tôi tổn thương khi bị mắng chân dài, não ngắn" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng khiến người hâm mộ bất ngờ những phát ngôn bá đạo.
Phan Mạnh Quỳnh: “Phải đi hát trả nợ giúp bố mẹ ở quê” Phan Mạnh Quỳnh: “Phải đi hát trả nợ giúp bố mẹ ở quê” Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với những phát ngôn gây bão.
Tóc Tiên: "Không có người thứ 2 sexy như tôi trong Vbiz" Tóc Tiên: "Không có người thứ 2 sexy như tôi trong Vbiz" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn để đời khiến cư dân mạng chú ý.
Phương Trinh: "Đây là giai đoạn mà tôi đẹp nhất" Phương Trinh: "Đây là giai đoạn mà tôi đẹp nhất" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng chính thức lên tiếng sau khi gây ồn ào dư luận trong thời gian qua, thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Jang Mi: "Chưa bao giờ nghĩ lấy chồng giàu để đổi đời" Jang Mi: "Chưa bao giờ nghĩ lấy chồng giàu để đổi đời" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng bày tỏ bức xúc bằng những câu nói gây sốc khiến dư luận xôn xao.
Mỹ Tâm: “Chuyện tình cảm, tôi sẽ không đợi ai lên tiếng giùm” Mỹ Tâm: “Chuyện tình cảm, tôi sẽ không đợi ai lên tiếng giùm” Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng gây bão cộng đồng mạng với những phát ngôn cực sốc.
Vợ Trần Lập: "Không nghĩ vợ chồng lại đến ngã rẽ này" Vợ Trần Lập: "Không nghĩ vợ chồng lại đến ngã rẽ này" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác đồng loạt phát ngôn gây sốc, thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.
Mỹ Tâm: "Lạy Chúa cho con lấy được người yêu con" Mỹ Tâm: "Lạy Chúa cho con lấy được người yêu con" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng tiết lộ những bí mật được giấu kín nhiều năm qua với các phát ngôn gây sốc.
Đàm Vĩnh Hưng: “Đời tôi nhiều biến cố khủng khiếp" Đàm Vĩnh Hưng: “Đời tôi nhiều biến cố khủng khiếp" Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng chính thức lên tiếng sau khi gây “bão” những ngày qua, thu hút sự chú từ người hâm mộ.
Diễm My 9X: “Ðóng phim, nhiều khi tôi bị la mắng đến… trầm cảm” Diễm My 9X: “Ðóng phim, nhiều khi tôi bị la mắng đến… trầm cảm” Ngoài ra, nhiều sao Việt cũng đồng loạt gây bão với những phát ngôn khiến người nghe ngã ngửa.
Hà Tăng: “Tôi hạnh phúc hay không, chỉ tôi biết là đủ” Hà Tăng: “Tôi hạnh phúc hay không, chỉ tôi biết là đủ” Ngoài ra, nhiều sao Việt khác cũng có những phát ngôn gây sốc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang