Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Xử lý hàng loạt đối tượng “chỉ điểm” 141 trên facebook_xb

Thứ Tư, ngày 16/03/2016 00:48 AM (GMT+7)

Nhằm giúp các thành viên theo dõi page đối phó với lực lượng 141, các đối tượng cung cấp, thu thập hình ảnh, bài viết về thời gian, địa điểm làm việc của các tổ công tác 141 trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 15.3, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (PC50), Công an TP. Hà Nội cho biết, cơ quan này xử lý 5 đối tượng ở Hà Nội có hành vi đăng tải những bài viết, bình luận và chia sẻ các thông tin, hình ảnh có nội dung liên quan đến hoạt động của các tổ công tác 141, Công an TP. Hà Nội.

Các đối tượng bị xử lý gồm: Lê Quang Huy (21 tuổi, ở Chương Mỹ); Kiều Văn Quyết (25 tuổi, ở Ứng Hòa), Phan Anh (23 tuổi, ở Đống Đa); Cao Danh Thanh Chương (23 tuổi, ở Đống Đa), Vũ Thanh Hải (28 tuổi, ở Bắc Từ Liêm).

5 đối tượng trên được xác định là quản trị các trang facebook “Né chốt 141”, “Thông chốt và báo chốt 141”, “Né chốt 141 Hà Nội”, “Tránh chốt và né chốt 141 Hà Nội”, “Báo chốt – Hà Nội”, “Tránh chốt 141”.

Thiếu tá Vũ Đức Thành, Đội phó Đội 3 – PC50 cho biết: Tổ công tác 141 là lực lượng đấu tranh trấn áp tội phạm giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Trong đó, lực 

Xử lý hàng loạt đối tượng “chỉ điểm” 141 trên facebook_xb - 1lượng có chức năng kiểm tra, xử lý người đi xe máy, xe ô tô vi phạm giao thông, tàng trữ, mang theo vũ khí và ma túy.

Hoạt động của lực lượng 141 đã góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại Hà Nội trong những năm qua. Tuy nhiên, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một số trang cung cấp hình ảnh, thông tin liên quan đến quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng 141. Điều này làm ảnh hưởng đến hoạt động đấu tranh phòng chống tội phạm.

Theo DV (DV)
Thể thao - Trúc Vân, từ hoa chân thành hoa tay Trúc Vân, từ hoa chân thành hoa tay
Chia sẻ về sự nghiệp, cuộc sống của Trúc Vân - VĐV điền kinh giữ kỷ lục quốc gia.
Bóng đá - Livescore - Kết quả bóng đá trực tuyến Livescore - Kết quả bóng đá trực tuyến
Cập nhật Livescore -Tỷ số kết quả bóng đá trực tuyến nhanh chính xác nhất hôm nay.
Lịch thi đấu bóng đá - LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ HÔM NAY
Trân trọng gửi tới quý vị độc giả lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ngày mai được cập nhật mới nhất, chính xác nhất của các giải đấu.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang