Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN: "SEA games là hoạt động thể thao toàn thế giới"

Thứ Hai, ngày 02/10/2017 17:25 PM (GMT+7)

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ VN: "SEA games là hoạt động thể thao toàn thế giới"

Bên cạnh những cái tên nổi bật của cuộc thi năm nay như Mâu Thủy, Hoàng Thùy, H'ăn Niê... cũng có rất nhiều cô gái đến từ mọi miền đất nước với giấc mơ "Hoa hậu". Có thể nói rằng, ngoài kỹ năng trình diễn thì khả năng vấn đáp, ứng xử của các cô gái khiến cho công chúng quan tâm hơn cả. Không phải chờ đến tận đêm chung kết như mọi cuộc thi nhan sắc khác, Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã cho khán giả thấy được khả năng đó của các thí sinh ngày từ tập đầu tiên phát sóng.

Chưa bàn đến những thí sinh thể hiện xuất sắc, có nhiều phần thi đã khiến cả ban giám khảo lẫn khán giả theo dõi không thể thốt nên lời.

Seagame là hoạt động thể thao toàn thế giới

Câu trả lời này thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Kim Thùy đến từ TP. Hồ Chí Minh với số báo danh 220. Trong phần giới thiệu, Kim Thùy đã chia sẻ rằng mình rất yêu thích bóng đá và khi được giám khảo hỏi rằng: "Đang có lời kêu gọi từ bỏ Seagame, em nghĩ có nên bỏ không?", Kim Thùy đã trả lời rằng: "Seagame là một hoạt động thể thao toàn thế giới. Không nên bỏ Seagame". Câu trả lời này khiến ban giám khảo chỉ biết im lặng nhìn nhau.

Theo hangltt (Dân Việt)
Ẩm thực - Gà que chiên xù giòn rụm, tuyệt ngon nhâm nhi ngày mát trời Gà que chiên xù giòn rụm, tuyệt ngon nhâm nhi ngày mát trời
Món ăn này không những trẻ con rất thích mà người lớn cũng mê lắm đấy!
Thế giới - Bắt tàu Triều Tiên chở 30.000 khẩu súng đi Ai Cập Bắt tàu Triều Tiên chở 30.000 khẩu súng đi Ai Cập
Một tàu hàng Triều Tiên chở hơn 30.000 súng phóng lựu phản lực đã bị bắt giữ khi di chuyển về hướng Ai Cập.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sự kiện hôm nay "nháy"
Về trang chủ 24hVề đầu trang