Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Những khả năng “siêu khủng” còn ẩn giấu của con người

Thứ Sáu, ngày 20/11/2015 14:57 PM (GMT+7)

Đừng đánh giá quá thấp bản thân vì cơ thể người bình thường cũng chứa đầy những điều bất ngờ.

Quay chậm thời gian

Một nghiên cứu khoa học về một viên cảnh sát có tên Neo từng tham gia vào nhiều vụ đấu súng với tội phạm đã chỉ ra rằng, con người có khả năng “điều khiển thời gian”.

Theo lời của cảnh sát này, trong một số cuộc trấn áp bạo lực, anh có thể nhìn thấy những cảnh quay chậm của những chiếc vỏ đạn hay những lon bia tại hiện trường bay qua mặt anh. Anh còn có thể nhìn ra được dòng chữ “Federal” trên đó.

Những khả năng “siêu khủng” còn ẩn giấu của con người - 1

Bộ phim "Ma trận" có ý tưởng dựa trên khả năng "quay chậm thời gian" của bộ não con người.

Các nhà khoa học giải thích, não của bạn có thể rơi vào tình trạng “tăng tốc”, bỏ qua tất cả các quá trình tư duy phân tích, giúp tập trung vào bản năng vốn có. Từ đó, con người suy nghĩ nhanh hơn, đồng nghĩa với thế giới chuyển động chậm hơn. Thực tế, không hẳn là thời gian bị chậm đi mà do con người suy nghĩ và ra quyết định hành động nhanh hơn bình thường.

Tuy nhiên, chỉ trong những trường hợp nguy cấp hay đối mặt với cái chết, bộ não mới kích hoạt khả năng kì diệu này.

Theo Test (danviet.vn)
Video An ninh - Chĩa súng "dọa” biên phòng, bóp cò đạn… không nổ Chĩa súng "dọa” biên phòng, bóp cò đạn… không nổ
Đồn biên phòng Nậm Cắn, bộ đội biên phòng Nghệ An đã hoàn chỉnh hồ sơ khởi tố đối tượng Và Xái Vừ về tội Sử dụng trái phép súng quân dụng và...
Video An ninh - Pháp xác nhận chủ mưu vụ khủng bố Paris đã bị tiêu diệt Pháp xác nhận chủ mưu vụ khủng bố Paris đã bị tiêu diệt
Chính phủ Pháp xác nhận kẻ chủ mưu vụ khủng bố Paris đã thiệt mạng trong vụ vây ráp tại Saint Denis của cảnh sát ngày 18/11 vừa qua.
Về trang chủ 24hVề đầu trang