Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Nguyễn Thị Loan lọt Top 10 Quốc phục đẹp nhất_

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 15:59 PM (GMT+7)

Người đẹp Thái Bình đã để lại dấu ấn đầu tiên tại Miss Grand International 2016.

Hôm qua (19/10), Top 10 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất tại Miss Grand International 2016 đã được chủ tịch cuộc thi công bố sau khi phần thi phỏng vấn kết thúc.

Đây là kết quả sự lựa chọn của khán giả trên toàn thế giới bằng cách Like và chia sẻ tích điểm cho trang phục dân tộc mà họ yêu thích. Người chiến thắng giải thưởng này sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 theo giờ Mỹ. Đặc biệt, đại diện của Việt Nam có mặt trong danh sách và đứng ở vị trí thứ 3.

Sau khi có mặt trong top 10 trang phục dân tộc, Nguyễn thị Loan đã chia sẻ cảm xúc từ Mỹ: “Thật sự tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì tình cảm của khán giả đã dành cho tôi khi góp phần đưa hai chữ Việt Nam cũng như đưa trang phục dân tộc Việt Nam lọt vào danh sách các trang phục đẹp nhất của cuộc thi.

Tôi xin cảm ơn tình cảm của tất cả mọi người. Cảm ơn nhà thiết kế Vũ Việt Hà đã tạo ra một bộ trang phục được yêu thích”.

Cùng ngày, Nguyễn Thị Loan và gần 80 đại diện đã bước vào vòng thi phỏng vấn trước ban giám khảo. Đại diện Việt Nam đã hoàn thành tốt phần thi của mình với tinh thần thoải mái và tự tin. Trong những ngày tới, các thí sinh sẽ tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24/10 (theo giờ Mỹ) và ngay sau đó là đêm chung kết vào ngày 25/10.

sửaaga67bshsjagagagagag

Samsung

hangltt (KP).
Tệ nạn xã hội - Chân dung bà trùm ma túy đi xe hơi thủ súng bên người Chân dung bà trùm ma túy đi xe hơi thủ súng bên người
Bà trùm ma tuý thường xuyên mang theo súng bên người để phòng chuyện bất trắc.
Về trang chủ 24hVề đầu trang