Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Next Top Model phiên bản gốc sẽ "chết" ở tuổi 22

Thứ Năm, ngày 15/10/2015 15:03 PM (GMT+7)

Lợi dụng tâm lý chuông hàng Thái Lan của người tiêu dùng Việt, một cửa hàng ở Hà Nội đã sản xuất nước giặt giả thương hiệu Spy (Thái Lan). Điều đáng nói là các hóa chất “pha chế” loại nước giặt này hoàn toàn không rõ nguồn gốc xuất xứ.

America's next top model (ANTM) là chương trình gốc của loạt show truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu tại nhiều nước trên thế giới. Tyra Banks là người sáng lập, giám khảo chính, nhà sản xuất và cũng là người dẫn chương trình. Tính tới nay chương trình đã đi được tới 22 mùa và trải qua 12 năm. Hiện tại mùa 22 đang đi tới giai đoạn nước rút để tìm ra quán quân mùa giải mới. 

Next Top Model phiên bản gốc sẽ "chết" ở tuổi 22 - 1

Hình ảnh mùa thứ 22 của show truyền hình thực tế do Tyra Bank sáng lập và sản xuất

Trong khi các fan đang đồn đoán về tân quán quân thì "mẹ đẻ" của ANTM, siêu mẫu Tyra Banks đã tuyên bố sẽ ngừng show truyền hình thực tế này. Cô đăng lên tài khoản cá nhân Twitter một tâm thư rất dài và đầy cảm xúc. Theo đó, mùa giài 22 sẽ là mùa giải cuối cùng của chương trình truyền hình tìm kiếm người mẫu nước Mỹ.

Theo TuanTQ test (danviet.vn)
Phát minh y học - Việt Nam – Thái Lan: Giăng bẫy ở Mỹ Đình Việt Nam – Thái Lan: Giăng bẫy ở Mỹ Đình
(19h, 13/10, vòng loại World Cup 2018) 5 tháng trước, đội tuyển Việt Nam thất thủ trước Thái Lan trên sân khách. Tái đấu ở Mỹ Đình, thầy trò...
Phát minh y học - Mẹo vắt sổ có đường chỉ đẹp Mẹo vắt sổ có đường chỉ đẹp
Mẹo vắt sổ có đường chỉ đẹp
Phát minh y học - Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh
Riêng địa điểm tổ chức hôn lễ đã tiêu tốn 35 tỷ đồng của cặp đôi Cbiz.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang