Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Hồ Hòa Bình đóng 4 cửa xả, thủy điện Sơn La phát điện trở lại_

Thứ Năm, ngày 12/10/2017 12:59 PM (GMT+7)

Hồ Hòa Bình đóng 4 cửa xả, thủy điện Sơn La phát điện trở lại

Sáng nay (12/11), theo Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai cho biết, hồi 7 giờ sáng, hồi 7h sáng 12/11, mực nước thượng nguồn tại hồ Hòa Bình ở mức 115.52, lưu lượng đến hồ là 3.680m3/s, tổng lưu lượng xả 9.330m3/s.

Như vậy, mực nước tại hồ Hòa Bình đã trong giới hạn cho phép và đang tiếp tục giảm. Do đó, Ban chỉ đạo đã lệnh cho hồ Hòa Bình đóng 4 cửa xả đáy và duy trì mở 4 cửa để tiếp tục xả lũ. d

Đối với thủy điện Sơn La, nhận thấy mưa trên lưu vực hồ đã giảm, Ban chỉ đạo lệnh Giám đốc Công ty Thủy điện Sơn La cho phát điện trở lại các tổ máy để đảm bảo cấp điện phục vụ sinh hoạt sản xuất.

Hồ Hòa Bình đóng 4 cửa xả, thủy điện Sơn La phát điện trở lại_ - 1

Tiếp tục theo dõi chặt chẽ diễn biến lưu lượng đến hồ, mực nước thượng lưu, hạ lưu đập báo cáo về Ban chỉ đạo để có quyết định điều hành phù hợp với tình hình thực tế.

Trước đó, ngày 11/10, do mưa lũ xảy ra diện rộng và diễn biến phức tạp, hồ Hòa Bình đã phải mở 8 cửa xả đáy. Đây là một trong 2 lần mở cửa xả đáy lớn nhất trong lịch sử. Lần mở cửa xả đáy lớn nhất trong lịch sử, hồ Hòa Bình cũng mở 8 cửa vào khoảng cuối những năm 90.

Thủy điện Sơn La cũng được lệnh dừng tất cả các tổ máy phát điện, không xả nước về hạ du để giảm lưu lượng nước về hồ Hòa Bình.

Theo hangltt (Dân Việt)
Tư vấn - 10 mẫu ô tô "ế" nhất Việt Nam tháng 9/2017 10 mẫu ô tô "ế" nhất Việt Nam tháng 9/2017
Dù đều là những mẫu xe có chất lượng đảm bảo, nhiều lý do khách quan khiến 10 mẫu ô tô dưới đây không được lòng khách hàng Việt.
Test lỗi " mất" ảnh bài PR "mới" nhé bạn! Tin tài trợ | 24h2 Test lỗi " mất" ảnh bài PR "mới" nhé bạn!
Test lỗi mất ảnh bài pp
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Sự kiện hôm nay "nháy"
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang