Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Giá vàng hôm nay 12/12: Diễn biến lạ phiên đầu tuần

Thứ Hai, ngày 12/12/2016 15:50 PM (GMT+7)

Giá vàng hôm nay 12/12: Giá vàng trong nước đồng loạt đứng yên sáng đầu tuần khiến giới đầu tư lo lắng.

Giá vàng hôm nay 12/12: Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng trong nước đồng loạt đứng yên. Điều này khiến giới đầu tư nghi ngờ về diễn biến lạ này là dấu hiệu báo trước “con bão” trong những ngày tới.

Cụ thể, giá vàng Doji sáng giữ nguyên mức 35,80-36,20 triệu đồng mỗi lượng, giá vàng SJC cũng giữ nguyên mức 35,85-36,25 triệu đồng mỗi lượng.

Chênh lệch giữa giá mua vào và bán ra vẫn được các doanh nghiệp đồng loạt duy trì ở mức cao là 400 nghìn đồng để tránh rủi ro.

Trong khi đó, trên thị trường Châu Á sáng nay, giá vàng giao ngay tiếp tục giảm thêm 0,28% về 1.156,3-1.157,3 USD/ounce.

Do giá vàng thế giới tiếp tục giảm, giá vàng trong nước đứng yên nên chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới tiếp tục nới rộng và áp sát mốc 5 triệu đồng/lượng.

Theo kết quả khảo sát giá vàng tuần này, hãng Kitco cho biết có 58% chuyên gia cho rằng giá vàng tăng, 26% cho rằng giá tiếp tục giảm và 16% giữ ý kiến trung lập.

Còn theo kết quả khảo sát giới đầu tư, có 55% ý kiến kỳ vọng vàng sẽ tăng giá trong tuần này, 30% nhận định giá vàng sẽ giảm và 14% cho rằng giá đi ngang.

Điểm nhấn trong tuần này, thị trường vàng sẽ đón nhận thông tin quan trọng là quyết định của Fed về chính sách lãi suất của Mỹ sau cuộc họp hai ngày vào ngày 13-14/12.

C.Sơn (Báo Giao Thông)
Tin tức trong ngày - Vừa xuất bến, xe khách bị ném đá tơi tả Vừa xuất bến, xe khách bị ném đá tơi tả
Chiếc xe khách vừa xuất bến thì bị kẻ lạ mặt ném đá làm vỡ kính xe.
Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS - TPBank liên tục mở rộng các điểm giao dịch tại Hà Nội và TP.HCM TPBank liên tục mở rộng các điểm giao dịch tại Hà Nội và TP.HCM
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã liên tục tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động những điểm giao dịch mới ở các vị trí đắc địa, tại...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hối hận vì phũ phàng bỏ rơi bạn gái nửa điên nửa dại Hối hận vì phũ phàng bỏ rơi bạn gái nửa điên nửa dại
Tôi đã sợ phải sống chung với một người thậm chí chẳng còn nhớ tôi là ai.
Về trang chủ 24hVề đầu trang