Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Ghen, chủ quán karaoke đâm chết nhân viên

Thứ Năm, ngày 15/10/2015 14:45 PM (GMT+7)

Công an huyện Kiến Thụy, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ giết người tại quán karaoke Gia Triệu (khu Cẩm Xuân, thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) vào tối 14-10.

Theo đó, khoảng 20 giờ 15 ngày 14-10, tại quán karaoke Gia Triệu, do mâu thuẫn Phạm Văn Thắng (SN 1981, chủ quán) đã dùng kiếm đâm Hoàng Văn Linh (SN 1987, nhân viên tại quán karaoke).

Linh được đưa đi cấp cứu và tử vong tại BV huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Đến 20 giờ 25 cùng ngày, Phạm Văn Thắng đã đến Công an huyện Kiến Thụy đầu thú.

Ghen, chủ quán karaoke đâm chết nhân viên - 1

  Quán karaoke Sơn Triệu, nơi xảy ra vụ án mạng.

Người thân hai bên cho biết Hoàng Văn Linh và Phạm Văn Thắng đã có lần va chạm trước đó. Thắng cho rằng Linh và vợ của mình có tư tình riêng nên ghen. Linh là người làm thuê cho Thắng nhưng khôi ngô và nhanh nhẹn nên được vợ Thắng tin tưởng.

Hiện Công an huyện Kiến Thụy đã tạm giữ Phạm Văn Thắng để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo TuanTQ test (danviet.vn)
Phát minh y học - Mẹo vắt sổ có đường chỉ đẹp Mẹo vắt sổ có đường chỉ đẹp
Mẹo vắt sổ có đường chỉ đẹp
Phát minh y học - Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh
Riêng địa điểm tổ chức hôn lễ đã tiêu tốn 35 tỷ đồng của cặp đôi Cbiz.
Phát minh y học - TRỰC TIẾP: Nội dung hay TRỰC TIẾP: Nội dung hay
Chi phí thuê Trung tâm Triển lãm Thượng Hải một ngày là 6 NDT (21,000 đồng)/m2. Với diện tích 80.000m2, số tiền mà Huỳnh Hiểu Minh phải chi...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang