Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Fan Liverpool lập kỷ lục về độ cuồng dành cho Klopp (BB 7 ngày)

Thứ Sáu, ngày 23/10/2015 10:03 AM (GMT+7)

Jurgen Klopp không chỉ là HLV trưởng mới của Liverpool, ông còn là "Đấng cứu thế" của mọi fan "The Kop" ở khắp nơi trên thế giới. Họ vì ông mà lập nên một kỷ lục mạng xã hội và thậm chí còn dõi theo chuyến bay của ông sang Liverpool.

Từ lập kỷ lục trên Twitter

Việc Liverpool bổ nhiệm HLV Jurgen Klopp vào vị trí huấn luyện viên trưởng CLB khiến các fan Liverpool sung sướng tột bậc, điều đó không có gì khó hiểu. Ông HLV người Đức có một triết lý chơi bóng tấn công, có thể khai thác tối đa tài năng của các cầu thủ và là một nhân vật có sức hút riêng.

Nhưng sức hút của Jurgen Klopp lớn tới mức độ thế nào? Trên thực tế, lớn tới mức ông lập một kỷ lục mới trong lịch sử tồn tại của mạng xã hội Twitter.

................

Con số chính xác hiện vẫn chưa được công bố do các hoạt động trên Twitter xoay quanh Jurgen Klopp vẫn đang diễn ra, thế nhưng vào lúc này có thể chắc chắn rằng sự kiện Klopp được Liverpool bổ nhiệm là sự kiện bổ nhiệm HLV trưởng bóng đá được quan tâm nhiều nhất từ trước đến nay.

Fan Liverpool lập kỷ lục về độ cuồng dành cho Klopp (BB 7 ngày) - 1

Sự kiện Jurgen Klopp tới Liverpool thu về lượt retweet nhiều nhất trong các lần bổ nhiệm HLV trưởng bóng đá

Một vài con số thống kê như sau: khi Rafael Benitez được Real Madrid bổ nhiệm, sự kiện này nhận được 10.000 lượt retweet (phản hồi). Carlo Ancelotti khi tới sân Santiago Bernabeu năm 2013 cũng có chừng đó lượt retweet, cũng như sự kiện Pep Guardiola chính thức dẫn dắt Bayern Munich trong cùng năm. Sự trở lại của Jose Mourinho với Chelsea đón nhận 20.000 lượt retweet, trong khi Louis Van Gaal tới MU được hơn 30.000 lượt.

Sự kiện Jurgen Klopp tới Liverpool làm lu mờ tất cả, với số lượt retweet sự kiện từ tài khoản Twitter chính thức của Liverpool đã lên tới gần 70.000 lượt.

Fan Liverpool lập kỷ lục về độ cuồng dành cho Klopp (BB 7 ngày) - 2

Đoạn tweet chính thức xác nhận Jurgen Klopp dẫn dắt Liverpool đã vượt mốc 70.000 lượt retweet

TuanTQ test
Phát minh y học - U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan. U23 Việt Nam gặp U23 Thái Lan.
Ở cuộc họp báo trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) và ĐT Iraq, HLV Miura tin tưởng đội nhà sẽ có thể làm nên bất ngờ trước đối thủ...
Phát minh y học - Livescore 24h - Lịch thi đấu hôm nay Livescore 24h - Lịch thi đấu hôm nay
Test livesocre bài viết chi tiết Test livesocre bài viết chi tiết Test livesocre bài viết chi tiết Test livesocre bài viết chi tiết
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang