Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Đi đánh golf thôi mà "hot" thế thì anh em quả là khó tập trung

Thứ Hai, ngày 22/05/2017 11:35 AM (GMT+7)

Katrina Brodsky được mệnh danh là VĐV golf hấp dẫn nhất hành tinh với gu thời trang sexy táo bạo.

Đi đánh golf thôi mà "hot" thế thì anh em quả là khó tập trung - 1

Tuy không xuất hiện tại các giải đấu chuyên nghiệp, thế nhưng Katrina Brodsky vẫn là gương mặt quen thuộc của các giải đấu bán chuyên. Sở hữu tài năng đánh golf nổi bật, mỹ nữ còn được biết đến với vai trò là một người mẫu kiêm fashionista có tiếng tại Mỹ. Người đẹp sở hữu số đo ba vòng "bốc lửa" cùng gu thời trang hở bạo. Hiện tại Katrina Brodsky 24h.. đang có hơn 200.000 lượt theo dõi trên MXH. 

Mới đây, vợ của của hai chân sút hàng đầu thế giới là Suarez và Messi đã cùng nhau hợp tác để đưa thương hiệu giày nổi tiếng Sarkany của Argentina về Tây Ban Nha.

Nổi bật với chiều cao 1m73 cùng số đo 3 vòng 98 - 63 - 100, cô thường chọn những áo croptop hở eo và những chiếc váy ngắn ôm body. Một trong những item yêu thích của Katrina Brodsky là các bộ bikini body suit khoét hông táo bạo.

Tuy không xuất hiện tại các giải đấu chuyên nghiệp, thế nhưng Katrina Brodsky vẫn là gương mặt quen thuộc của các giải đấu bán chuyên. Sở hữu tài năng đánh golf nổi bật, mỹ nữ còn được biết đến với vai trò là một người mẫu kiêm fashionista có tiếng tại Mỹ. Người đẹp sở hữu số đo ba vòng "bốc lửa" cùng gu thời trang hở bạo. Hiện tại Katrina Brodsky đang có hơn 200.000 lượt theo dõi trên MXH. 

Nổi bật với chiều cao 1m73 cùng số đo 3 vòng 98 - 63 - 100, cô thường chọn những áo croptop hở eo và những chiếc váy ngắn ôm body. Một trong những item yêu thích của Katrina Brodsky là các bộ bikini body suit khoét hông táo bạo.

hangltt (KP).
Phát minh y học - "Rước" cá hô 20 năm tuổi từ sông Tiền về Hà Nội "Rước" cá hô 20 năm tuổi từ sông Tiền về Hà Nội
Cá hô nặng 65kg, dài 1m đánh bắt ở sông Tiền (tỉnh An Giang) vừa được đưa về Hà Nội phục vụ thực khách.
Phát minh y học - “Đại ca” Real: Ramos – Bale âm mưu "hạ bệ" Ronaldo “Đại ca” Real: Ramos – Bale âm mưu "hạ bệ" Ronaldo
Cuộc chiến quyền lực giữa các siêu sao tại Real Madrid đã lại bùng phát và lần này Ronaldo không còn chiếm thượng phong như trong quá khứ.
Phát minh y học - Bố nói đùa, con dò ra phi cơ Thế chiến 2 và xác phi công_ Bố nói đùa, con dò ra phi cơ Thế chiến 2 và xác phi công_
Một học sinh người Đan Mạch vừa tìm thấy xác của một máy bay chiến đấu Đức và hài cốt phi công nhờ gợi ý đùa của bố, The Sun đưa tin.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang