Sửa

Trưởng thành trong xã hội nhiều sự giao thoa và không ngừng dịch chuyển, chắc hẳn các bạn nam trẻ tuổi sẽ không khỏi bối rối trước quá nhiều kì vọng của gia đình xã hội về những thước đo thành công. Không ít người nói rằng, đàn ông phải làm chức to, xây nhà lầu, đi xe xịn thì bạn bè mới nể, gái mới theo. Nhưng có phải chăng thành công và vinh quang đã là tất cả, khi một số bạn trẻ khẳng định rằng sống có hoài bão và kiên định với đam mê mới chính là nền tảng vững chắc cho sự bất bại của một người đàn ông?

Đàn ông thời đại, đã đến lúc định nghĩa thành công theo cách riêng của mình_ - 2

Trong một thế hệ đầy sự thử thách, nam giới trẻ luôn phải tràn đầy hoài bão thì mới đạt được mục đích. Hoài bão là điều kiện cần để thúc đẩy chinh phục đam mê và kiên định với sự lựa chọn. Có lẽ trên đường chinh phục hoài bão, khó khăn nhất chính là nỗi sợ thất bại.

Đàn ông thời đại, đã đến lúc định nghĩa thành công theo cách riêng của mình_ - 3

Đàn ông thời đại, đã đến lúc định nghĩa thành công theo cách riêng của mình_ - 4

Đàn ông thời đại, đã đến lúc định nghĩa thành công theo cách riêng của mình_ - 5

Anh đã đối đầu với rất nhiều áp lực đến từ dư luận, những người hâm mộ, và kể cả chính bản thân của mình. Leonel Pontes – người quản lý trung tâm đào tạo trẻ Sporting có lần nhớ lại thời thiếu niên của Ronaldo rất hay buồn và khóc. Và có lần, Ronaldo bị gạt ra khỏi vị trí trung tâm tại Real đến nỗi siêu sao này cho rằng mình sắp hết thời.

Đàn ông thời đại, đã đến lúc định nghĩa thành công theo cách riêng của mình_ - 7

Công Phượng thường xuyên gặp phải những chỉ trích về phong độ của anh trong từng mùa giải. Những ngày mới tỏa sáng, anh liên tiếp vướng phải các tin đồn về chuyện tình cảm, sa sút phong độ thi đấu. Cũng chẳng ít lần, công chúng quay lưng với anh. Và gần đây nhất là mùa thi đấu không trọn vẹn của anh tại Sea Games 29 khiến một lần nữa đẩy anh vào những áp lực.

Đàn ông thời đại, đã đến lúc định nghĩa thành công theo cách riêng của mình_ - 9

Thành công không bao giờ là mục tiêu cuối cùng của người “bất bại”. Không ít nam giới vì mải mê theo đuổi thành công mà run sợ trước thất bại. Chúng ta nhìn thấy những giọt nước mắt của CR7 vì những trận thua đau nhưng chưa bao giờ thấy anh gục ngã. Càng thất bại, CR7 càng nỗ lực để phá vỡ mọi giới hạn bản thân. Thất bại chính là sức mạnh nuôi dưỡng con người trưởng thành.

Đàn ông thời đại, đã đến lúc định nghĩa thành công theo cách riêng của mình_ - 11

Clear Men là nhãn hàng dầu gội hàng đầu cho nam giới với công nghệ vượt trội tăng 2 lần khả năng trị gàu, luôn hỗ trợ cho những bước tiến thành công và giúp nam giới tự tin đón đầu những thử thách. Đối với Clear Men, bất bại luôn tồn tại trong mỗi người, trong những nỗ lực vượt qua áp lực, biết lắng nghe và đứng dậy sau mỗi lần thất bại. Luôn học hỏi và kiên trì với con đường của mình.

 

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, Clear Men đã lên kế hoạch cho một chuyến hành trình nuôi dưỡng sự bất bại, giữ thông điệp Listen to Unbeatable you- “Lắng nghe tôi bất bại”, truyền cảm hứng từ sự nỗ lực và bất bại của nhiều nguời trẻ nhiệt huyết. Để từ đó tạo nguồn hứng khởi cho nam giới Việt tự tin và dũng cảm khai phá sự bất bại tiềm ẩn trong bản thân mình. Chỉ đơn giản vì đam mê chính là chìa khóa của sự bất bại.

jQuery("map").imageMapResize();
Theo hangltt (Dân Việt)
Phát minh y học - Quần rách tả tơi, lộ liễu của cô gái Đắk Lắk: Cá tính hay phô lộ quá đà? Quần rách tả tơi, lộ liễu của cô gái Đắk Lắk: Cá tính hay phô lộ quá đà?
Quần rách tả tơi, lộ liễu của cô gái Đắk Lắk: Cá tính hay phô lộ quá đà?
Phát minh y học - Choáng váng vì cô gái mặc chiếc váy lộ vòng 3 "hết thuốc chữa" Choáng váng vì cô gái mặc chiếc váy lộ vòng 3 "hết thuốc chữa"
Choáng váng vì cô gái mặc chiếc váy lộ vòng 3 "hết thuốc chữa"
Phát minh y học - Tuyến đường trên cao Tuyến đường trên cao
Tuyến đường trên cao