Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Clear Men - Khảo sát kết quả template 2

Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 09:39 AM (GMT+7)

Rất nhiều ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam đã được tôi luyện từ giải U21 quốc gia. Năm nay giới chuyên môn lại hướng về giải U21 Clear Men Cup để tìm kiếm những gương mặt trẻ được dự báo có thể khoác áo đội tuyển trong tương lai.

Đội tuyển Việt Nam vừa thua thê thảm trước Thái Lan với tỷ số 0-3 ở vòng loại World Cup 2018, một trận đấu mà người xem đã phải thẳng thắn thừa nhận đội tuyển Việt Nam còn quá nhiều việc phải làm để đuổi kịp người Thái.

Trong những bài học rút ra từ sự thua kém của bóng đá Việt Nam so với Thái Lan, người ta thấy nổi lên về câu chuyện đào tạo trẻ, mạnh dạn trẻ hóa và tạo cơ hội cho các tài năng trẻ. Để làm được điều đó, các chuyên gia bóng đá phải tìm kiếm những gương mặt tiềm năng ở các giải trẻ, đặc biệt là ở những giải đấu có tính chuyên môn cao như U21 Clear Men Cup, sân chơi được xem như bước đệm cho các cầu thủ trẻ xuất sắc tiến lên đội tuyển U23, đội tuyển quốc gia.

 Clear Men - Khảo sát kết quả template 2 - 1

Giải U21 là nơi phát hiện những cầu thủ trẻ tài năng

Qua 18 mùa giải, sân chơi U21 Báo Thanh niên đã giới thiệu nhiều gương mặt trẻ tài năng đóng góp cho các đội tuyển quốc gia, đội tuyển U23 Việt Nam…Nhiều thế hệ cầu thủ trụ cột của bóng đá Việt Nam đã thành danh ở giải U21. Từ những Đặng Phương Nam, Thạch Bảo Khanh, Phan Văn Tài Em, Nguyễn Minh Phương, Lê Công Vinh, Lê Tấn Tài, Nguyễn Quang Hải,… đến các cầu thủ trẻ thành danh hiện tại như Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Công Phượng …, đội hình các ngôi sao tuyển thủ Việt Nam từng khoác áo thi đấu ở giải U21 vẫn được giới chuyên môn, người hâm mộ nhắc đến nhiều.

TuanTQ test
Bóng đá - Chẳng lẽ Mourinho nên học hỏi Van Gaal? Chẳng lẽ Mourinho nên học hỏi Van Gaal?
Van Gaal đã bước đầu thành công vì thay đổi nhưng Mourinho thì ngược lại.
Bóng đá - Suarez: Người giữ đuốc thay Messi cho Barca Suarez: Người giữ đuốc thay Messi cho Barca
Ánh sáng Camp Nou không tắt khi Messi ngã xuống, Suarez đã cầm thay ngọn đuốc.
Bóng đá - Arsenal lâm nguy: “Pháo thủ” bao giờ mới lớn Arsenal lâm nguy: “Pháo thủ” bao giờ mới lớn
Arsenal đang đứng trước nguy cơ bị loại ngay sau vòng bảng Champions League.
Về trang chủ 24hVề đầu trang