Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Chặng đường tiến tới hạnh phúc của Ngô Kỳ Long- Lưu Thi Thi

Thứ Hai, ngày 21/03/2016 11:18 AM (GMT+7)

Trải qua bao sóng gió, cuối cùng chàng "Tứ Gia" Ngô Kỳ Long cũng tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời bên cạnh nàng "Nhược Hy" Lưu Thi Thi.

Đám cưới của cặp đôi vàng Cbiz Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi vừa kết thúc cách đây mấy giờ. Trên các diễn đàn và mạng xã hội Trung Quốc, người dùng mạng sôi nổi bàn tán về sự đẹp đôi của hai người cũng như về đám cưới lãng mạn bên bờ biển tại đảo Bali (Indonesia). Để có được hạnh phúc viên mãn như ngày hôm nay, chàng "Tứ Gia" Ngô Kỳ Long và nàng "Nhược Hy" Lưu Thi Thi đã trải qua bao gian khó.

Ngô Kỳ Long sinh ra và lớn lên ở Đài Loan.  Ngô Kỳ Long vốn xuất thân trong một gia đình có truyền thống võ thuật. Anh từng muốn trở thành vận động viên nhưng do hoàn cảnh gia đình, nam tài tử phải bươn chải xã hội từ sớm, nếm đủ đắng cay gian khổ. Ngay từ khi vị thành niên Ngô Kỳ Long đã đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình, anh từng bán hàng rong, khuân vác hàng hóa, rửa xe thuê và thậm chí cả nhặt rác chỉ để nhận về vài đồng lương ít ỏi.

Hoàn cảnh sinh tính cách, anh trưởng thành từ rất sớm so với các bạn đồng trang lứa. Năm 17 tuổi, anh tham gia vào ban nhạc Tiểu Đội Hổ của Đài Loan cùng Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng. Vượt qua sự mong đợi của khán giả, Tiểu Đội Hổ đã trở thành những thần tượng nổi tiếng khu vực, những bài hát, album của nhóm luôn được đón nhận.

hangltt (24h.com.vn)
Phát minh y học - Bí quyết làm đẹp đơn giản của dàn diễn viên Hàn Quốc Bí quyết làm đẹp đơn giản của dàn diễn viên Hàn Quốc
Bí quyết làm đẹp đơn giản của dàn diễn viên Hàn Quốc Bí quyết làm đẹp đơn giản của dàn diễn viên Hàn Quốc Bí quyết làm đẹp đơn giản của dàn...
Về trang chủ 24hVề đầu trang