Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Cảnh giác thôi miên lừa tiền tại Hà Nội

Thứ Ba, ngày 22/03/2016 11:55 AM (GMT+7)

Cùng một chiêu thức đổi tiền từ mệnh giá lớn, tung mê trận thông tin, đối tượng lừa đảo khiến nạn nhân tự nguyện móc sạch hầu bao đưa cho mình.

Tự nguyện đưa tiền cho người lạ

Thời gian gần đây, Báo Giao thông liên tục nhận được thông tin phản ánh của nạn nhân bị đối tượng lạ mặt thôi miên lừa đảo để chiếm đoạt tài sản.

Gần đây nhất, ngày 19/3, trong ca trực đêm, anh Đ., nhân viên bán xăng tại cửa hàng xăng dầu Đức Phượng (ngã tư Trôi, Hoài Đức, Hà Nội) đã bị lừa hơn 10 triệu đồng.

Hình ảnh từ camera tại hiện trường cho thấy, khoảng 1h sáng, khi đang bơm xăng cho một chiếc taxi, bất chợt người phụ nữ trẻ đỗ xe máy, đứng ngay sau lưng anh Đ. “Thời điểm này nhiều taxi chạy về lấy xăng nên mình cũng bận, hơn nữa nghĩ người ta là con gái, lại trẻ nên cũng không đề phòng. Khi vừa bơm xăng xong, cô gái đưa tờ 500 nghìn đồng nhờ mình đổi hộ. Đổi được tiền rồi, cô ta vẫn đứng đó.

Đợi mình bơm xăng cho taxi khác, cô ấy lại đưa tiền nhờ đổi tiếp. Lần này mình không nhớ cô ấy đưa tiền gì, không hiểu đã nói gì mà mình lại ra mở cốp xe lấy cọc tiền của ca bán xăng đếm và đưa cho cô gái đó”, anh Đ. kể lại câu chuyện một cách ly kỳ. Đáng nói, sau khi đưa tiền cho người phụ nữ lạ mặt, anh Đ. vẫn làm việc bình thường. Một tiếng đồng hồ sau, khi kiểm tiền trả lại, anh Đ. mới biết bị mất tiền.   

Trước đó, anh L., nhân viên bán hàng cho công ty chè có trụ sở  trên phố Vũ Ngọc Phan (Hà Nội) kể: Trong một lần anh đi bán hàng tại ngoại thành, trời nắng, giữa trưa nên đường vắng người qua lại. Dù đói lả nhưng vì chưa bán được nhiều nên anh L. vẫn cố dong hàng. Đúng lúc này, phía sau có tiếng người đàn ông gọi giật giọng: “Bán cho cân chè nào”.

“Tôi chỉ nhớ người khách lạ đội MBH, đeo khẩu trang kín chỉ hở đôi mắt, đưa ra tờ 500 nghìn đồng. Không nhớ đã nghe những gì từ khách, tôi chỉ biết móc sạch tiền trong ví đưa cho anh ta mà không chút ngần ngại. Sự việc diễn ra quá nhanh, chỉ tới khi người khách nổ máy đi tôi mới sực tỉnh và biết mình mất tiền”, anh L. kể lại.

test

hangltt (24h.com.vn)
Đời sống Showbiz - Facebook sao 22.3: Quốc Cường sắm biệt thự mới Facebook sao 22.3: Quốc Cường sắm biệt thự mới
Đại gia phố núi đã tìm được căn biệt thự ưng ý và mong muốn sẽ chuyển tới nơi ở sớm.
Về trang chủ 24hVề đầu trang