Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh

Thứ Hai, ngày 12/10/2015 09:39 AM (GMT+7)

Riêng địa điểm tổ chức hôn lễ đã tiêu tốn 35 tỷ đồng của cặp đôi Cbiz.

"Đám cưới thế kỷ" của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đã long trọng diễn ra tối qua 8.10 tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải, Trung Quốc với sự góp mặt của 2.000 khách mời là những người nổi tiếng trong Cbiz, được 200 vệ sĩ bảo vệ an ninh nghiêm ngặt.

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 1

"Đám cưới thế kỷ" xa hoa của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Phần rước dâu được chuẩn bị bằng dàn xế hộp siêu sang là những chiếc Rolls-Royce đời mới và Mercedes-Benz cáu cạnh. Trong khi địa điểm cưới là Trung tâm Triển lãm Thượng Hải được trang trí theo phong cách cổ tích, thần tiên, phủ kín hoa tươi, đèn màu huyền ảo và ấn tượng.

Truyền thông Trung Quốc ước tính, cặp đôi phải chi không dưới 200 triệu NDT (691 tỉ đồng) cho sự kiện trọng đại này.

Địa điểm cưới (35 tỉ đồng)

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 2

Chi phí thuê Trung tâm Triển lãm Thượng Hải một ngày là 6 NDT (21,000 đồng)/m2. Với diện tích 80.000m2, số tiền mà Huỳnh Hiểu Minh phải chi để thuê địa điểm tổ chức lễ cưới lên tới 500.000 NDT (1,7 tỉ đồng). Ngoài ra còn chi phí trang trí cho toàn bộ nơi này thành lễ đường như cổ tích trong tổng thời gian 2 ngày (tính từ tối ngày hôm trước) cũng ngốn 10 triệu NDT (35 tỉ đồng).

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 3

Nhẫn của Angelababy (phải) và bản gốc của CHAUMET

Được biết, chiếc nhẫn đặc biệt này có hình vương miện, ở trung tâm gắn viên kim cương lớn hình giọt lệ nặng 6 carat, xung quanh gắn 73 viên kim cương nhỏ. Chiếc nhẫn này được Huỳnh Hiểu Minh đặt làm từ thương hiệu trang sức nổi tiếng lâu đời và cao cấp đến từ nước Pháp là CHAUMET Josephine, được thành lập từ năm 1780. Nhẫn kim cương này nằm trong dòng nhẫn Coronation Eyre của CHAUMES.

Riêng trong đám cưới tối qua 8.10, nhẫn đôi kim cương (nhẫn Love Baby Embrace cho nam và Love Baby Princess's Heart cho nữ) được cặp đôi sử dụng trong nghi lễ trao nhẫn. Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh còn tặng một chiếc nhẫn kim cương 7 carat thuộc dòng nhẫn Love Baby LEFFIE  cho bà xã (LEFFIE là cách viết ngược tên tháp Eiffel, là hình ảnh nhìn nghiêng chiếc nhẫn để ngược có hình tháp Eiffel). Nhẫn được làm từ bạch  kim hiếm, bao gồm 277 viên kim cương gắn xung quanh.

Cả ba chiếc nhẫn kim cương trên đều do Huỳnh Hiểu Minh thiết kế và đặt riêng tại một thương hiệu trang sức không phải cao cấp, là C2B. Những chiếc nhẫn này nằm trong dòng nhẫn Love  Baby của riêng Huỳnh Hiểu Minh, được chế tác trong thời gian 3 tháng với nhiều lần chỉnh sửa, gia công tỉ mỉ. Đến nay giá trị thực của chúng vẫn chưa được tiết lộ.

Chi phí vé máy bay, khách sạn cho khách (3,5 tỉ đồng)

Huỳnh Hiểu Minh hào phóng bao tiền vé máy bay và khách sạn cho các khách mời ở xa về dự đám cưới. Số lượng khách được bao trọn chi phí không dưới 500 người, nhiều người đã đáp chuyến bay đến Thượng Hải tối 7.10, trước đám cưới một ngày.

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 4

Dàn sao V.I.P trong "đám cưới thế kỷ".

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đặt 200 phòng cho khách mời tạm trú tại những khách sạn 5 sao như Ritz-Carlton Thượng Hải, Bốn mùa hay Shangrila, gần kề nơi diễn ra địa điểm cưới là Trung tâm Triển lãm Thượng Hải. Trung bình mỗi phòng giá 1.100 NDT (gần 4 triệu đồng), tổng cộng 200 phòng là 220.000 NDT (760 triệu đồng).

Trong khi tiền vé máy bay được ước tính khoảng 2.000 NDT (6,9 triệu đồng)/người. Như vậy lượng khách 500 người sẽ khiến cặp đôi ngôi sao phải bỏ ra 1 triệu NDT (3,5 tỉ đồng). Hơn nữa, chi mí máy bay rất khó tìm được nguồn tài trợ, vì vậy rất có thể khoản tiền này vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh phải tự bỏ tiền túi.

Chi phí và tiệc thiết đãi báo chí (553 triệu đồng)

Đám cưới của cặp đôi còn có sự xuất hiện của đông đảo đội ngũ phóng viên báo chí từ khắp các tỉnh thành Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Đài Loan đến đưa tin.

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 5

Khu vực VIP cho báo chí tác nghiệp.

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 6

Bên trong khu dành cho báo chí

Mặc dù các phóng viên phải tự túc chi phí vé máy bay lẫn khách sạn nhưng Huỳnh Hiểu Minh cũng đã ưu đãi dành riêng một khu vực tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải làm nơi nghỉ ngơi và thuận tiện cho việc đưa tin.

Đây chính là khu vực tiệc cưới riêng dành cho cánh báo chí, gồm phần ăn mặn và ngọt, có màn hình lớn để theo dõi toàn bộ đám cưới diễn ra bên ngoài sảnh lớn, đồng thời được bảo vệ nghiêm ngặt và phải có thẻ phóng viên để ra vào.

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 7

Màn hình lớn giúp giới báo chí tác nghiệp ngay tại chỗ.

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 8

Hơn 300 túi quà lưu niệm cho giới báo chí.

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 9

Bên trong gồm nhiều món quà giá trị như dây chuyền, nước hoa...

Không những vậy, vợ chồng cặp đôi ngôi sao còn chu đáo bao sinh hoạt phí cho cánh phóng viên, mỗi người đều được Huỳnh Hiểu Minh chu đáo tặng phong bao với tiền mặt trị giá 500 NDT (1,7 triệu đồng) cùng túi quà bao gồm nước hoa, tem kỷ niệm hình cặp đôi AH, đồ làm bếp mini, mỹ phẩm và một sợi dây chuyền.

Tổng cộng có 320 phóng viên được cấp thẻ chính thức và như vậy khoản tiền chiêu đãi mà Huỳnh Hiểu Minh phải chi là 160.000 NDT (553 triệu đồng).

Chi phí chưa được thống kê

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 10

Qùa lưu niệm cho khách.

Khi tiệc cưới kết thúc, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy còn tặng khách mời mỗi người một món quà là túi đồ lưu niệm bao gồm nước rửa tay, nước hoa, bánh chocolate cùng một dây chuyền đeo cổ. Chi phí cho phần quà chưa được thống kê.

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 11

Những bộ váy cưới từ thương hiệu thời trang cao cấp của Angelababy.

Ngoài ra, 2 bộ váy Angelababy mặc trong đám cưới tối qua vẫn chưa được công bố. Được biết, trước đám cưới cặp đôi đã thực hiện bộ ảnh cưới tại Pháp. Angelababy diện 2 bộ váy cưới từ thương hiệu thời trang Elie Saab đều thuộc BST Haute Couture Xuân Hè 2014 với trị giá mỗi bộ là 27,000 USD (60 triệu đồng). Trong khi Huỳnh Hiểu  Minh diện vest của  Dolce & Gabbana (ảnh trên) và Dior Homme (ảnh dưới).

Trong đám cưới tối 8.10, Angelababy diện váy cưới dài 35m, là thiết kế riêng từ Giám đốc sáng tạo Raf Simons của Dior trong vòng 5 thángdựa trên ý tưởng của chính cô dâu. 

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 12

Váy cưới Dior trong lễ thành hôn.

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 13

Bóc giá "đám cưới thế kỷ" gần 700 tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - 14

Hoa cưới được đặt làm từ nghệ sĩ cắm hoa người Pháp.

Hoa cưới của cô dâu Angelababy được đặt từ nghệ sĩ cắm hoa nghệ thuật người Pháp Eric Chauvin. Ông đã bay đến Bắc Kinh 2 lần để trò chuyện cùng cô dâu và thiết kế hoa cưới theo sở thích và phù hợp với bộ váy cưới thướt tha của Dior.

Phim - Hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy ngập tràn nước mẳt hạnh phúc Hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy ngập tràn nước mẳt hạnh phúc
Cập nhật trực tiếp video clip, hình ảnh đám cưới của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy "hot" nhất Cbiz.
Phim - Clip: Huỳnh Hiểu Minh, Angela baby làm lễ bái đường Clip: Huỳnh Hiểu Minh, Angela baby làm lễ bái đường
Huỳnh Hiểu Minh và Angela baby trong trang phục truyền thống làm lễ bái đường.
Phim - Đột nhập nơi diễn ra đám cưới xa hoa của Huỳnh Hiểu Minh Đột nhập nơi diễn ra đám cưới xa hoa của Huỳnh Hiểu Minh
Khung cảnh lộng lẫy bên trong lễ đường được thuê với giá gần 2 tỉ đồng của cặp đôi vàng Cbiz.
Phim - Dàn xe siêu sang Rolls-Royce tại đám cưới Huỳnh Hiểu Minh Dàn xe siêu sang Rolls-Royce tại đám cưới Huỳnh Hiểu Minh
Ngày mai (8.10) chính thức diễn ra đám cưới của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" Cbiz nhưng dàn xế hộp siêu sang đã được chuẩn bị sẵn cho ngày...
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang