Phat minh y hoc textlink 4 aaaaaaaaa

Bác sĩ nhận "cả xấp phong bì" bị kỷ luật cảnh cáo

Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 15:00 PM (GMT+7)

Nữ bác sĩ nhận một xấp phong bì thuộc Khoa Ngoại Vú, Bệnh viện K chính thức bị kỷ luật cảnh cáo ngày 10/6.

Trả lời phóng viên chiều 10/6, lãnh đạo Bệnh viện K Trung ương cho biết, sau cuộc họp chiều 9/6, Hội đồng kỷ luật của bệnh viện đã họp, bỏ phiếu mức kỷ luật cảnh cáo đối với bác sĩ nhận phong bì trong clip được tung lên mạng.

"Ngay sau khi có thông tin về clip, Ban giám đốc BV đã họp và nhìn nhận đây là sai phạm của cá nhân cán bộ y tế vì đã vi phạm quy chế của ngành trong ứng xử với người bệnh và người nhà bệnh nhân”, lãnh đạo Bệnh viện K cho hay.

Cũng theo lãnh đạo Bệnh viện K, Hội đồng kỷ luật đã làm biên bản và báo cáo lên Bộ Y tế. Bệnh viện vẫn chưa thể công khai danh tính của nữ bác sĩ nhận phong bì đến báo chí.

PGS.TS.Trần Văn Thuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện K cho biết, nữ bác sĩ này thuộc Khoa Ngoại Vú, Bệnh viện K, không thuộc ê kíp phẫu thuật cho bệnh nhân có người nhà đưa phong bì.  Kết quả xác minh cho thấy, clip nữ nhân viên y tế bị tố nhận phong bì xảy ra cách đây khá lâu chứ không phải mới diễn ra.

Video thường

Video euro

test tesst
test tesstt
HOT: 15

video không có bản quyền


Xem video
10

video có bản quyền

uifjfyey

Xem video
15

video không có bản quyền


Xem video

hangltt (24h.com.vn)
Phát minh y học - Chiều cao người Việt suýt soát thấp nhất thế giới Chiều cao người Việt suýt soát thấp nhất thế giới
Người Việt Nam còn thấp hơn cả người Campuchia và nằm trong danh sách 5 quốc gia có chiều cao trung bình thấp nhất thế giới.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Về trang chủ 24hVề đầu trang