Phát hiện “Trái đất thứ 2” cực gần hệ Mặt trời Phát hiện “Trái đất thứ 2” cực gần hệ Mặt trời Các nhà khoa học đã phát hiện hành tinh giống Trái đất, có thể là nơi sinh sống của người ngoài hành tinh và nằm gần hệ Mặt trời nhất.
Cư dân mạng TQ thất vọng với khám phá của NASA về Kepler-452b Cư dân mạng TQ thất vọng với khám phá của NASA về Kepler-452b Theo truyền thông Trung Quốc, khám phá khoa học "đình đám" mới nhất của NASA về hành tinh Kepler-452b, "người anh em" của Trái đất không nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng nước này. Đây là một điều khá bất ngờ.
Vì sao sự sống có thể tồn tại trên Kepler 452b? Vì sao sự sống có thể tồn tại trên Kepler 452b? Ngày 23.7, các nhà khoa học NASA công bố họ đã phát hiện một hành tinh có những đặc điểm giống nhau đến kỳ lạ với Trái đất của chúng ta sau cuộc tìm kiếm kéo dài 20 năm qua.
NASA tuyên bố tìm ra anh em của Trái đất NASA tuyên bố tìm ra anh em của Trái đất Hành tinh Kepler-425b có những điểm giống nhau đến kinh ngạc với Trái đất của chúng ta.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang