Quay video nhanh với Microsoft Hyperlapse trên máy Mac Quay video nhanh với Microsoft Hyperlapse trên máy Mac Microsoft chính thức tung phiên bản ứng dụng tạo các đoạn video chuyển động nhanh (time-lapse) Hyperlapse Pro cho người dùng nền tảng Apple Mac.
YouTube trên Android đổi giao diện Material Design YouTube trên Android đổi giao diện Material Design Sau ứng dụng Facebook thì ứng dụng YouTube cũng có giao diện Material Design của Android 5.0 Lollipop.
Công nghệ làm phim đã tiến tới chuẩn 6K Công nghệ làm phim đã tiến tới chuẩn 6K Bộ phim Gone Girl được hậu kì với độ phân giải 6K, cao hơn 6 lần độ phân giải Full HD hiện nay và tất nhiên cao hơn cả chuẩn 4K, nhờ sự hỗ trợ của bộ vi xử lý hình ảnh thế hệ mới cùng các phần mềm dựng phim chuyên nghiệp.
Phần mềm quay và dựng phim chuyên nghiệp Phần mềm quay và dựng phim chuyên nghiệp AVS Video Editor (VE) hỗ trợ biên tập các đoạn video một cách chuyên nghiệp với hàng trăm hiệu ứng chuyển cảnh và các tính năng mạnh mẽ.
CyberLink Media Suite 11: Xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh CyberLink Media Suite 11: Xem phim, nghe nhạc, chỉnh sửa ảnh CyberLink Media Suite 11 là phần mềm giải trí số tất cả trong một, với 12 ứng dụng đi kèm. Đây là những ứng dụng mới nhất, đình đám nhất của hãng CyberLink, như: MediaShow, PowerDVD, PowerDirector,…
Xem phim, nghe nhạc, duyệt ảnh cực "đỉnh" với Zoom Player MAX Xem phim, nghe nhạc, duyệt ảnh cực "đỉnh" với Zoom Player MAX Zoom Player MAX (ZPM) là phiên bản mới nhất của phần mềm giải trí đa phương tiện nổi tiếng hiện nay.
VLC ra mắt phiên bản mang giao diện Modern UI VLC ra mắt phiên bản mang giao diện Modern UI VLC được biết đến như một chương trình đa phương tiện mã nguồn mở tốt nhất hiện nay. Giờ đây, sau nhiều tháng trì hoãn thì cuối cùng phiên bản Modern UI đầu tiên cũng đã có mặt trên Windows Store để người dùng tải về và trải nghiệm.
Xem phim, nghe nhạc “đã” hơn với Kantaris Xem phim, nghe nhạc “đã” hơn với Kantaris Kantaris không chỉ được thiết kế với những công cụ thật tiện lợi cho người dùng, mà cơ sở dữ liệu của chương trình còn khá đồ sộ với bộ giải mã những định dạng video lạ khi xem.
Roxio CinePlayer Surround: Xem phim, nghe nhạc "cực đã" Roxio CinePlayer Surround: Xem phim, nghe nhạc "cực đã" Roxio CinePlayer Surround 3.9 (RCPS) là phần mềm xem phim, nghe nhạc chuyên dụng, giúp tăng cường chất lượng hình ảnh và hỗ trợ âm thanh vòm khá ấn tượng.
Mẹo hay: Tự thiết kế trung tâm giải trí số tại gia Mẹo hay: Tự thiết kế trung tâm giải trí số tại gia Dù với mục đích xem phim, nghe nhạc – hát karaoke hay chơi game, bạn cũng cần tuân thủ những nguyên tắc chung để có một trung tâm giải trí số tại gia đáng đồng tiền.
MediaImpression 3 HD: Xem và biên tập phim, ảnh chất lượng cao MediaImpression 3 HD: Xem và biên tập phim, ảnh chất lượng cao Có giao diện khá bắt mắt, MediaImpression 3 HD là một công cụ trình chiếu đa phương tiện tại gia với nhiều tính năng chỉnh sửa độc đáo.
Movavi Video Suite 11: Xử lí dữ liệu đa phương tiện Movavi Video Suite 11: Xử lí dữ liệu đa phương tiện Movavi Video Suite 11 (MVS11) là bộ công cụ giúp xử lí các dữ liệu số đa phương tiện, như video, âm thanh, hình ảnh và nhiều loại dữ liệu khác.
Xem phim mượt mà với TotalMedia Theatre Xem phim mượt mà với TotalMedia Theatre Được nâng cấp tốt hơn cho những tính năng đã có trên phiên bản trước và bổ sung hàng loạt chức năng mới trong phiên bản này, TotalMedia Theatre 6 (TMT6) xứng đáng trở thành một rạp chiếu phim nhỏ gọn tại gia.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang