True Burner 2.4: Trình ghi đĩa đa năng và miễn phí True Burner 2.4: Trình ghi đĩa đa năng và miễn phí Tỏ ra đơn giản trong sử dụng, gọn gàng trong thiết kế và mạnh mẽ trong tính năng, True Burner 2.4 sẽ là một đối thủ đáng kể của những đàn anh đã xuất hiện trước đó.
Phần mềm miễn phí đổi định dạng và kích thước ảnh Phần mềm miễn phí đổi định dạng và kích thước ảnh Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn sẽ thu được bức ảnh mới với định dạng và kích thước tùy chỉnh.
Phần mềm chuyển đổi video cho iPhone Phần mềm chuyển đổi video cho iPhone Với phần mềm này, bạn có thể mang trọn một đĩa DVD vào chiếc iPhone dễ dàng.
Chuyển đổi định dạng tập tin trực tuyến miễn phí Chuyển đổi định dạng tập tin trực tuyến miễn phí Không cần đăng ký tài khoản, bạn có thể chuyển đổi định dạng cho một tập tin hình ảnh, văn bản,... thậm chí là tập tin nén dễ dàng.
Phần mềm chuyển đổi định dạng video cho thiết bị số Phần mềm chuyển đổi định dạng video cho thiết bị số Bên cạnh các công cụ quản lý, biên tập hình ảnh khá nổi tiếng như ACD See. Mới đây, hãng ACD Systems đã trình làng phần mềm chuyển đổi định dạng Video, mang tên acdVIDEO Converter 2.0 (ACDVC).
Xử lý âm thanh chuyên nghiệp với Roxio Creator NXT Pro Xử lý âm thanh chuyên nghiệp với Roxio Creator NXT Pro Roxio Creator NXT Pro (RCNT) là một sản phẩm “all-in-one” mang đến nhiều công cụ biên tập, xử lý dữ liệu số dễ dùng mà hiệu quả. Trong đó, nhóm các công cụ xử lý âm thanh trên RCNT tỏ ra rất chuyên nghiệp.
Đổi "đuôi" tập tin nhạc, phim bằng jetAudio Đổi "đuôi" tập tin nhạc, phim bằng jetAudio Không chỉ dùng để nghe nhạc, jetAudio còn có thể chuyển đổi định dạng nhạc, phim nhanh chóng.
Đồng bộ hóa âm lượng file nhạc với MP3 Quality Modifier Đồng bộ hóa âm lượng file nhạc với MP3 Quality Modifier Phần mềm miễn phí MP3 Quality Modifier giúp đồng bộ âm lượng cho hàng loạt tập tin MP3 nhanh chóng, chỉ với một lần thiết lập.
Chép nhạc CD vào máy tính với FairStars CD Ripper Chép nhạc CD vào máy tính với FairStars CD Ripper FairStars CD Ripper là phần mềm miễn phí, giúp xem và chuyển đổi các tập tin âm thanh trong đĩa CD thành định dạng phù hợp để lưu trữ trên ổ cứng.
Chuyển đổi định dạng video với WinX HD Video Converter Deluxe Chuyển đổi định dạng video với WinX HD Video Converter Deluxe WinX HD Video Converter Deluxe hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay, để xem trên mọi thiết bị số.
Quickoffice miễn phí cho người dùng Android và iOS Quickoffice miễn phí cho người dùng Android và iOS Ứng dụng văn phòng Quickoffice của Google, cung cấp các công cụ xem, chỉnh sửa và khởi tạo tài liệu mới tương tự Microsoft Office, nhưng hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android và iOS.
Format Factory: Phần mềm chuyển đổi định dạng nhạc, phim miễn phí Format Factory: Phần mềm chuyển đổi định dạng nhạc, phim miễn phí Hỗ trợ đa định dạng, gồm cả nhạc, phim và hình ảnh, Format Factory là một phần mềm chuyển đổi định dạng tập tin giải trí đa phương tiện đáng dùng.
Bullzip PDF Printer: Chuyển văn bản sang định dạng PDF, hình ảnh Bullzip PDF Printer: Chuyển văn bản sang định dạng PDF, hình ảnh Bullzip PDF Printer là phần mềm miễn phí giúp chuyển đổi văn bản, bảng tính, thậm chí là cả một website thành tập tin PDF hay hình ảnh. Nhờ đó, mọi định dạng về font chữ, cũng như dàn trang sẽ được giữ nguyên khi in.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang