Những vụ rò rỉ thông tin lớn nhất trong 10 năm qua Những vụ rò rỉ thông tin lớn nhất trong 10 năm qua 22/03/2017 08:00:00 Dưới đây là những vụ lộ lọt thông tin dữ liệu lớn nhất mà chúng ta đã thấy trong 10 năm qua.
Gartner công bố "top" phần mềm bảo mật tốt nhất cho máy tính Gartner công bố "top" phần mềm bảo mật tốt nhất cho máy tính Đến hẹn lại lên, hãng nghiên cứu thị trường Gartner vừa công bố danh sách những sản phẩm diệt virus tốt nhất.
AV-TEST công bố những sản phẩm bảo mật tốt nhất năm 2016 AV-TEST công bố những sản phẩm bảo mật tốt nhất năm 2016 Danh sách có sự xuất hiện của nhiều tên tuổi khác nhau tùy hạng mục, song các sản phẩm của Kaspersky Lab chiếm hơn 50% vị trí trong danh sách này.
Hàng loạt tính năng bảo mật mới trên Kaspersky 2017 Hàng loạt tính năng bảo mật mới trên Kaspersky 2017 Người dùng các phiên bản cũ của bộ phần mềm diệt virus Kaspersky có bản quyền, có thể cập nhật miễn phí lên phiên bản 2017.
Treo giải 50.000 USD cho ai tìm được lỗ hổng trên Kaspersky Treo giải 50.000 USD cho ai tìm được lỗ hổng trên Kaspersky Với chương trình này, các nhà bảo mật sẽ phải phân tích, phá vỡ những lá chắn của phần mềm bảo mật Kaspersky Lab.
Phần mềm diệt virus Kaspersky đã hỗ trợ smartwatch Phần mềm diệt virus Kaspersky đã hỗ trợ smartwatch Người dùng có thể ra lệnh cho Kaspersky trên smartphone từ xa thông qua đồng hồ bằng cách ấn phím trên mặt đồng hồ hoặc dùng giọng nói.
Công bố phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm 2015 Công bố phần mềm diệt virus tốt nhất trong năm 2015 Kaspersky Internet Security đã giành giải "sản phẩm của năm" do AV-Comparatives bình chọn, sau khi vượt qua 20 đối thủ khác trong cùng lĩnh vực.
Gần 50% phụ huynh lo sợ con trẻ bị bắt nạt trên Internet Gần 50% phụ huynh lo sợ con trẻ bị bắt nạt trên Internet Kaspersky Lab sẽ phối hợp với Cộng đồng châu Âu chống bắt nạt qua mạng trong môi trường học tập và giải trí, để tìm cách tháo gỡ lo lắng này của các phụ huynh.
Kaspersky phủ nhận cáo buộc "gài hàng" đối thủ Kaspersky phủ nhận cáo buộc "gài hàng" đối thủ Kaspersky Lab vừa lên tiếng phủ nhận cáo buộc mà hãng tin Reuters đưa ra hôm 14.8, rằng Kaspersky Lab cố tình tạo ra các mã độc ảo để chơi xấu đối thủ.
Phần mềm diệt virus nào tối ưu nhất cho hiệu suất máy tính? Phần mềm diệt virus nào tối ưu nhất cho hiệu suất máy tính? Phần mềm Kaspersky Internet Security vừa nhận được giải thưởng Advanced+ từ AV - Comparatives sau kết quả của loạt bài kiểm tra, đánh giá ảnh hưởng đối với hiệu suất hoạt động của máy tính.
Kỷ lục Kaspersky đã có 322 bằng sáng chế về bảo mật Kỷ lục Kaspersky đã có 322 bằng sáng chế về bảo mật Trong quý 1 năm 2015, Kaspersky Lab đã nhận được 29 bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, Nga và Trung Quốc.
Kaspersky Security Scan: Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Security Scan: Phần mềm diệt virus miễn phí Kaspersky Security Scan có giao diện bóng bẩy tương tự Kaspersky Internet Security 2015 và miễn phí cho người dùng Windows.
Hacker sẽ bám trụ dai dẳng nạn nhân trong năm 2015 Hacker sẽ bám trụ dai dẳng nạn nhân trong năm 2015 Năm 2015, hacker sẽ tấn công dai dẳng và có chủ đích vào một đối tượng cụ thể.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang