Ứng dụng sửa ảnh Prisma đã có cho Android Ứng dụng sửa ảnh Prisma đã có cho Android Ứng dụng di động chỉnh sửa ảnh Prisma từng gây sốt trên iPhone chính thức phát hành cho thiết bị Android.
3 ứng dụng chỉnh ảnh, video miễn phí cho iPhone 3 ứng dụng chỉnh ảnh, video miễn phí cho iPhone Các ứng dụng này giúp bức ảnh, video của bạn trở nên sống động hơn.
2 ứng dụng làm đẹp ảnh trên smartphone 2 ứng dụng làm đẹp ảnh trên smartphone Ngoài ứng dụng sẵn có, bạn có thể nâng cấp chất lượng ảnh bằng những ứng dụng bên ngoài.
Ứng dụng miễn phí giúp làm đẹp ảnh tự sướng Ứng dụng miễn phí giúp làm đẹp ảnh tự sướng Đặc biệt, ứng dụng này do chính Microsoft phát triển dành cho iPhone, iPad và iPod touch.
5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android 5 ứng dụng camera tốt nhất cho Android Các ứng dụng này được cung cấp miễn phí không chỉ cho Android mà còn cả iOS.
Chụp ảnh, quay phim tự sướng với ứng dụng B612 Chụp ảnh, quay phim tự sướng với ứng dụng B612 Ứng dụng B612 giúp người dùng iOS, Android và Windows Phone chụp ảnh, quay phim tự sướng với nhiều tùy chọn hiệu ứng.
Ứng dụng chia sẻ và “thiên biến vạn hóa” hình ảnh của Facebook Ứng dụng chia sẻ và “thiên biến vạn hóa” hình ảnh của Facebook Lần đầu tiên một ứng dụng chia sẻ hình ảnh đến từ Facebook cho phép gắn chữ lên hình ảnh.
Lộ giao diện ứng dụng Photos độc đáo của Google Lộ giao diện ứng dụng Photos độc đáo của Google Google có thể sẽ tung ứng dụng quản lý, chia sẻ hình ảnh Photos độc đáo, đa năng trong sự kiện Google I/O vào ngày 28.5 sắp tới.
Phần mềm xử lí hình ảnh chuyên nghiệp và nhanh chóng Phần mềm xử lí hình ảnh chuyên nghiệp và nhanh chóng Phần mềm này giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả.
Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình đa năng Phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình đa năng TechSmith Snapit là phần mềm giúp ghi lại những hình ảnh trên màn hình và biên tập chúng thật chuyên nghiệp.
Những ứng dụng biên tập video, hình ảnh tốt nhất trên iOS Những ứng dụng biên tập video, hình ảnh tốt nhất trên iOS Tất cả các ứng dụng này đang được cung cấp trên kho ứng dụng App Store dành cho hệ điều hành iOS.
7 ứng dụng iPhone khiến người dùng Android ghen tị 7 ứng dụng iPhone khiến người dùng Android ghen tị Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sở hữu một chiếc iPhone là bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều ứng dụng mới trước khi chúng xuất hiện trên điện thoại chạy Android.
Ứng dụng chụp ảnh thủ công cho iPhone Ứng dụng chụp ảnh thủ công cho iPhone Thay vì chụp tự động, FEW cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn thông số hơn như canh chỉnh nét, ISO, cân bằng trắng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

phan mem chinh sua anh

,

phan mem chinh anh

,

phan mem sua anh

,

phan mem

,

phan mem sua anh mien phi

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7