3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông cho smartphone đời cũ 3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông cho smartphone đời cũ 24/03/2017 08:00:00 Chỉ với vài ứng dụng đơn giản, bạn có thể tạo ra được những bức ảnh xóa phông ảo diệu mà không cần đến camera kép.
Phần mềm làm đẹp ảnh "diệu kỳ" và miễn phí cho smartphone Phần mềm làm đẹp ảnh "diệu kỳ" và miễn phí cho smartphone Adobe Photoshop Express là ứng dụng miễn phí dành cho smartphone với những tính năng chỉnh sửa ảnh "mì ăn liền".
Ngừng sử dụng Pitu nếu không muốn bị mất thông tin Ngừng sử dụng Pitu nếu không muốn bị mất thông tin Ứng dụng Pitu đang vấp phải nhiều cáo buộc về việc thu thập trái phép dữ liệu người dùng và gửi về máy chủ tại Trung Quốc.
"Phù thủy" làm đẹp ảnh của TQ đang "làm mưa làm gió" tại Mỹ "Phù thủy" làm đẹp ảnh của TQ đang "làm mưa làm gió" tại Mỹ Ứng dụng này có khả năng làm thay đổi hoàn toàn bức ảnh gốc của bạn.
Google PhotoScan: Ứng dụng miễn phí giúp khôi phục ảnh cũ Google PhotoScan: Ứng dụng miễn phí giúp khôi phục ảnh cũ Nếu đang có một bức ảnh in cũ, bạn chỉ cần sử dụng PhotoScan để số hóa nó trở nên đẹp hơn.
HP ra mắt máy in đa năng, giá rẻ kèm loạt ứng dụng miễn phí HP ra mắt máy in đa năng, giá rẻ kèm loạt ứng dụng miễn phí Các ứng dụng đi kèm chủ yếu hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và in ấn các nội dung dễ dàng hơn.
5 bước để tạo video Giáng sinh cực độc 5 bước để tạo video Giáng sinh cực độc Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo nhanh các đoạn video Giáng sinh vui nhộn bằng chính khuôn mặt của mình hoặc bạn bè.
Cách tạo ảnh động "siêu độc" bạn không nên bỏ qua Cách tạo ảnh động "siêu độc" bạn không nên bỏ qua JibJab cho phép người dùng tạo nhanh những bức ảnh động siêu độc chỉ với vài thao tác đơn giản.
Google Camera: Ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên Android Google Camera: Ứng dụng chụp ảnh xóa phông trên Android Ứng dụng Google Camera sẽ mang tính năng chụp ảnh xóa phông lên chiếc smartphone Android của bạn.
Những tiện ích cực hay cho iMessage Những tiện ích cực hay cho iMessage iMessage là một trong những ứng dụng được cải tiến nhiều nhất trên iOS 10, cho phép người dùng gửi ảnh động, chữ viết tay, bổ sung thêm hiệu ứng hoặc các tiện ích hỗ trợ của bên thứ ba.
Ứng dụng tạo ảnh động "siêu độc" của Facebook Ứng dụng tạo ảnh động "siêu độc" của Facebook Mới đây, Facebook đã âm thầm ra mắt ứng dụng Flash nhằm cạnh tranh trực tiếp với Snapchat.
5 ứng dụng camera "cực đỉnh" cho smartphone 5 ứng dụng camera "cực đỉnh" cho smartphone Manual, Camera FV-5 hay Focus là ba trong số nhiều ứng dụng chụp ảnh “cực đỉnh” trên iPhone, cho phép bạn tạo ra các thước hình lung linh trong nháy mắt.
Ứng dụng sửa ảnh Prisma đã có cho Android Ứng dụng sửa ảnh Prisma đã có cho Android Ứng dụng di động chỉnh sửa ảnh Prisma từng gây sốt trên iPhone chính thức phát hành cho thiết bị Android.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang